Chọn thuê xe du lịch ở thành phố Hồ Chí Minh chất lượng, giá tốt trong dịp hè

Share Button

Một chuyến du lịch hoàn hảo không thể thiếu đi một đơn vị cho thuê xe uy tín, chất lượng. Hãy đến với Hải Âu và trải nghiệm những tiện ích dịch vụ tuyệt vời.

Chọn thuê xe du lịch ở thành phố Hồ Chí Minh chất lượng, giá tốt trong dịp hè

1900-2666

Thời điểm mùa hè nhu cầu du lịch đi lại của các gia đình tăng nhanh chóng. Với những khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm thuê xe, thường sẽ khó khăn trong việc lựa chọn dịch vụ cho chuyến đi cùa mình. Bài viết dưới đây chia sẻ tới bạn kinh nghiệm thuê xe du lịch ở tphcm cho chuyến du lịch hè lý tưởng nhất.

Lên kế hoạch cụ thể trước khi thuê xe

Một chuyến du lịch thú vị và đáng nhớ không thể nào thiếu đi kế hoạch rõ ràng từ điểm đến, nơi nghỉ ngơi, ăn uống,… Ngoài ra bạn cần quan tâm tới số lượng người di chuyển, quãng đường đi,…để lựa chọn phương tiện đi lại phù hợp nhất.

Khi đã có kế hoạch hoàn hảo trong dịp hè này, bạn nên dành thời gian để tham khảo từ những người người thân hoặc nghiên cứu lựa chọn một vài mẫu xe thích hợp nhất trong số các dịch vụ thuê xe du lịch ở tphcm.

Tìm kiếm các địa chỉ cho thuê xe du lịch uy tín

Thông tin về các dịch vụ cũng như đơn vị thuê xe du lịch hiện rất đa dạng trên Internet. Bạn có thể tham khảo từ các diễn đàn, website hay các trang rao vặt của công ty để lựa chọn được đơn vị thuê xe du lịch ở tphcm phù hợp.

Sau khi lựa chọn đươc đơn vị phù hợp, bạn có thể tìm địa chỉ và số điện thoại liên lạc để liên hệ trực tiếp. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá của từng loại dịch vụ và các hoạt động của dịch vụ này.

Xem thêm: Kinh nghiệm thuê xe 16 chỗ tphcm cho người lần đầu thuê xe

Nên thuê xe bao nhiêu chỗ?

Việc thuê xe bao nhiêu chỗ ngồi phụ thuộc  vào số hành khách tham gia chuyến đi. Bạn cần chốt số lượng hành khách cụ thể và thuê xe có chỗ ngồi nhiều hơn từ 1-2 chỗ để dự trù trong trường hợp có thêm người tham gia hoặc có thêm không gian để đồ đạc. Lưu ý đến chất lượng đời xe để chuyến hành trình đảm bảo an toàn.

Gía cả thuê xe và thời gian thuê

Khách hàng cần lưu ý rằng giá thành thuê xe sẽ thay đổi theo mùa du lịch và lễ tết. Thời gian cao điểm, giá thành thuê xe sẽ cao hơn thông thường.

Khi thuê xe, bạn cần hỏi trước đơn vị thuê xe du lịch ở tphcm có hạn chế số lượng km di chuyển trên ngày hay không, mức hạn độ di chuyển là bao nhiêu? Số tiền cần trả thêm  cho mỗi km di chuyển là bao nhiêu. Tùy các đơn vị thuê xe và thời điểm thuê xe mà số km hạn chế sẽ khác nhau.

Trên đây là những chia sẻ của Hải Âu về kinh nghiệm thuê xe du lịch dịp hè này. Khi có nhu cầu thuê xe và tư vấn về phương thức thanh toán dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi.