Kinh nghiệm thuê xe 16 chỗ đi Hồ Cốc dịp 30/4 - 1/5

Share Button

Dịp lễ 30/4 - 1/5 sắp tới, bạn đã có kế hoạch cho chuyến du lịch của mình chưa? Hải Âu xin gợi ú tới bạn biển Hồ Cốc với rất nhiều cảnh đẹp thơ mộng, hữu tình mang đến cho du khách những trải nghiệm lý thú.

Kinh nghiệm thuê xe 16 chỗ đi Hồ Cốc dịp 30/4 - 1/5

1900-2666

Dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 năm sắp tới chính là thời điểm lý tưởng để du khách cùng gia đình nghỉ ngơi thư giãn. Việc tìm cho mình một dịch vụ thuê xe phù hợp với nhu cầu và mục đích di chuyển khi không có nhiều kiến thức sẽ khá khó khăn. Chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm thuê xe 16 chỗ đi Hồ Cốc dịp 30/4 - 1/5 hy vọng giúp ích được cho khách hàng.

Lên kế hoạch cho chuyến đi

Trước dịp nghỉ lễ khoảng 1 tháng, bạn nên có kế hoạc đầy đủ cho chuyến đi Hồ Cốc của mình bao gồm đi đâu, đi bao nhiêu người, đi bằng gì, ăn uống ra sao,… và nhất là dự trù kinh phí cho chuyến đi là bao nhiêu.

Khách hàng cũng đừng quên tìm hiểu về Hồ Cốc, những địa điểm tham quan nổi tiếng nơi đây và sắp xếp cho mình một lịch trình di chuyển cụ thể. Lên số lượng hành khách để thuê xe 16 chỗ đi Hồ Cốc phù hợp với chuyến đi và tài chính.

Kế hoạch thuê xe

Với số lượng hành khách từ 8-dưới 15 người thì thuê xe 16 chỗ đi Hồ Cốc là lựa chọn chính xác nhất cho khách hàng. Bạn nên lựa chọn thuê xe phù hợp với số người cũng như sở thích của tất cả, sau đó mới lựa tới hiệu xe, đời xe và màu sắc xe.

Nên thuê xe trước từ 1 tháng trước khi bắt đầu chuyến du lịch. Dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 là thời điểm dịch vụ thuê xe tăng nhanh, nếu không nắm bắt thuê xe sớm, bạn dễ gặp tình trạng không thuê được xe hoặc thuê phải xe kém chất lượng.

Xem thêm: Thuê xe 16 chỗ Ford Transit- dòng xe ưu việt cho mọi chuyến hành trình

Chọn địa chỉ thuê xe uy tín

Chuyến hành trình của bạn có thú vị không, có nhiều trải nghiệm không phụ thuộc phần lớn vào đơn vị thuê xe đồng hành cùng bạn. Thuê xe Hải Âu với kinh nghiệm nhiều năm cho thuê xe cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chính là đơn vị thuê xe 16 chỗ đi Hồ Cốc bạn đang tìm kiếm.

Để có được cái nhìn chính xác nhất về dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể thoải mái tìm hiểu về thủ tục thuê xe, các dòng xe cho thuê và giá cả từng loại. Bên cạnh đó, Hải Âu thường xuyên đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi để khách hàng được trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất với giá thành tiết kiệm nhất.

Chúng tôi luôn minh bạch trong giấy tờ, hợp đồng khi cho thuê xe 16 chỗ đi Hồ Cốc. Thủ tục nhanh chóng, giao dịch tiện lợi là những tiêu chí khiến bất cứ khách hàng nào cũng cảm thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.

Mọi thắc mắc về dịch vụ hay phương thức thanh toán khi thuê xe, quý khách hãy liên hệ trực tiếp chúng tôi để được hỗ trợ.