Kinh nghiệm thuê xe 16 chỗ tphcm cho người lần đầu thuê xe

Share Button

Những kinh nghiệm thuê xe 16 chỗ thành phố Hồ Chí Minh của Hải Âu sẽ mang đến cho khách hàng lần đầu thuê xe những lưu ý quan trọng để có thể thuê xe phù hợp với chuyến đi của mình.

Kinh nghiệm thuê xe 16 chỗ tphcm cho người lần đầu thuê xe

1900-2666

Với những người lần đầu thuê xe, việc thuê xe 16 chỗ sẽ không tránh khỏi những khó khăn. Vì thế, những kinh nghiệm thuê xe dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có được dịch vụ thuê xe 16 chỗ tphcm phù hợp nhất.

Lựa chọn dịch vụ thuê xe 16 chỗ có người lái?

Sau khi đã lựa chọn được địa điểm cho thuê xe du lịch 16 chỗ tphcm có người lái phù hợp, bạn nên dành thêm thời gian liên hệ cũng như tham khảo bảng giá và các loại xe để có thể so sánh ưu và nhược điểm giữa các đơn vị thuê xe để lựa chọn đơn vị thích hợp nhất.

Sau quá trình tư vấn dịch vụ, tham khảo bảng giá, bạn nên đến các địa điểm thuê xe tìm hiểu xe cùng như các ưu đãi khi thuê xe. Bạn cũng nên tham khảo các thủ tục cần thiết để thuê xe nhanh chóng, an toàn nhất.

Giá cho thuê xe du lịch 16 chỗ ra sao?

Gía thành thuê xe 16 chỗ tphcm phụ thuộc vào hình thức thuê xe gồm thuê xe tự lái và thuê xe có lái. Những người thích sự tiện nghi thì nên sử dụng  thuê xe trọn gói đã bao gồm chi phí xăng xe, cầu đường, phí thuê tài xế,…

Để có giá thuê xe ưu đãi nhất, bạn nên tham khảo trước giá và các chi phí phát sinh khi thuê xe. Tất cả những điều này cần được quy định rõ ràng trong hợp đồng thuê xe. Khách hàng nên đặt cọc trước để chắc chắn thuê xe du lịch 16 chỗ tphcm với chiếc xe mình mong muốn.

Xem thêm: Làm thế nào để mướn xe du lịch 16 chỗ giá rẻ?

Kiểm tra xe kỹ lưỡng trước khi thuê

Điều này rất quan trọng để tránh việc bạn phải mất một khoản tiền lớn cho một chiếc xe không chất lượng. Trước khi nhận xe, bạn nên kiểm tra kỹ nội thất cũng như ngoại thất xe, không nên bỏ qua bất cứ chi tiết nào từ kính chiếu hậu, bánh xe, phụ tùng đi kèm…

Bạn cần đơn vị cho thuê xe du lịch 16 chỗ tphcm đảm bảo các bộ phận của xe đều hoàn chỉnh, hoạt động tốt và không trầy xước hay hư hỏng và cam kết tình trạng xe vào hợp đồng để tránh những rắc rối sau này. Ngoài ra, khách hàng cũng cần lưu ý kiểm tra số km hiện tại của xe và tình trạng xăng.

Để có được chuyến du lịch hoàn hảo, vui vẻ không thể thiếu đi những kinh nghiệm chọn dịch vụ cho thuê xe du lịch đầy đủ nhất. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích được bạn thuê được dịch vụ ưng ý nhất. Mọi thông tin về dịch vụ và phương thức thanh toán, khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.