Những điều cần lưu ý khi thuê xe du lịch đi Vũng Tàu tại tphcm

Share Button

Chuyến đi của bạn và gia đình sẽ thêm phần trọn vẹn khi nắm chắc những lưu ý dưới đây khi thuê xe du lịch Vũng Tàu tại Hải Âu.

Những điều cần lưu ý khi thuê xe du lịch đi Vũng Tàu tại tphcm

19002666

Thuê xe đi Vũng Tàu là dịch vụ thuê xe được nhiều khách hàng tại tphcm sử dụng do nhu cầu tham quan, vui chơi trong những ngày hè tăng nhanh. Tuy nhiên, để có chuyến đi du lịch an toàn và thuận lợi nhất, khách hàng cũng cần lưu ý những lưu ý những điểm sau đây khi thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu.

Số lượng hành khách và thời gian di chuyển quyết định loại xe cần thuê

Việc thuê xe cho chuyến đi du lịch phụ thuộc rất lớn vào số lượng hành khách trên xe. Với số lượng người không quá đông, thường không quá 15 người thì thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu là lựa chọn thích hợp nhất.

Gía thuê xe sẽ có sự chênh lệch giữa đầu tuần- cuối tuần, tháng cao điểm du lịch hay không. Thông thường giá thuê xe từ thứ 2- thứ 5 thường sẽ rẻ hơn so với thuê xe từ thứ 6 đến chủ nhật. Vì thế, để có giá thành thuê xe tốt nhất, khách hàng nên đặt xe trước, nhất là vào mùa cao điểm du lịch.

Xem thêm: Những điều cần biết khi thuê xe đi Bạc Liêu

Lộ trình chuyến đi quyết định giá thành thuê xe

Gía thành thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu đã có giá trên hợp đồng thuê xe. Tuy nhiên nếu khách hàng muốn đi tham quan thêm nhiều địa điểm nữa thì giá thành thuê xe sẽ thay đổi, các đơn vị thuê xe sẽ tính thêm phụ phí.

Để tránh tình trạng đơn vị thuê xe tính thêm chi phí, khách hàng cần lên kế hoạch cụ thể các địa điểm cần tham quan sau đó hỏi rõ giá thuê xe đi Vũng Tàu cho nhiều lộ trình. Điều này giúp khách hàng muốn tham quan thêm nhiều địa điểm thì giá thành cũng ở trong mức giá đã tính từ trước, tránh việc bỡ ngỡ do các khoản phụ thu.

Lựa chọn thuê xe giá rẻ hay xe chất lượng cao

Nếu khách hàng lựa chọn được chiếc xe 16 chỗ đời mới với giá thành thấp hơn trên thị trường thì đó là điều rất tuyệt vời. Thông thường mức giá này sẽ có nhiều ở các chương trình khuyến mãi của các đơn vị thuê xe.

Thị trường thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu hiện nay có khá ít các đơn vi trang bị đầy đủ các dòng xe đời mới, hiện đại và tiện nghi. Hầu hết xe sử dụng là các dòng xe cũ, chật hẹp. Chính vì thế, khi thuê xe bạn cần xác định rõ dòng xe, đời xe để có chi phí thuê xe phù hợp.

Không nên quá quan tâm đến giá thành thuê xe. Nếu bạn thuê được xe chất lượng, giá thấp thì rất tuyệt vời nhưng hầu hết xe giá rẻ là xe đời đã cũ hay hỏng hóc. Nếu bạn muốn có chuyến đi an toàn và thú vị thì hãy quan tâm tới chất lượng xe trước tiên.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những lưu ý khi khách hàng thuê xe đi Vũng Tàu. Mọi thắc mắc về dịch vụ và phương thức thanh toán xin liên hệ trực tiếp chúng tôi để được tư vấn.