Quy trình thuê xe du lịch 16 chỗ tại tphcm chính xác nhất

Share Button

Với những khách hàng lần đầu thuê xe thường sẽ gặp khó khăn trong việc thực hiện các thủ tục thuê xe. Bài viết dưới đây xin chia sẻ tới độc giả thủ tục thuê xe 16 chỗ chính xác nhất tại Hải Âu.

Quy trình thuê xe du lịch 16 chỗ tại tphcm chính xác nhất

1900 2666

Để thuê được dịch vụ thuê xe 16 chỗ tại tphcm, khách hàng sẽ phải trải qua nhiều công đoạn trong thủ tục thuê xe. Nhằm mang tới khách hàng quy trình thuê xe chính xác nhất, Hải Âu xin chia sẻ các thủ tục thuê và trả xe của chúng tôi để khách hàng tham khảo.

Hợp đồng thuê xe

Sau khi khách hàng và đơn vị cho thuê xe 16 chỗ tại tphcm thống nhất loại xe, giá cả thuê xe và các yêu cầu dịch vụ, nhân viên của Hải Âu sẽ tiến hành làm thủ tục ký kết hợp đồng.

Khách hàng khi tiến hành ký kết, cần mang theo các giấy tờ cần thiết như CMND, sổ hộ khẩu, bằng lái xe,… Với những trường hợp khách hàng ở xa và có ít thời gian, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nhà để làm thủ tục.

Hai bên thống nhất lại về các điều khoản trong hợp đồng, thêm các điều khoản khách hàng cảm thấy cần thiết và tiến hành ký kết. Tiền đặt cọc thuê xe được tiến hành thanh toán ngay khi hai bên ký kết hợp đồng.

Thủ tục nhận xe

Sau khi tiến hành ký hợp đồng, khách hàng mang theo các giấy tờ, bao gồm: hợp đồng thuê xe tự lái, CMND, sổ hộ khẩu, xe máy và cà vẹt xe… để tiến hành nhận xe. Tại bãi xe, nhân viên của đơn vị thuê xe sẽ giữ lại sổ hộ khẩu, xe, cà vẹt xe.

Trước khi nhận xe, khách hàng thuê xe du lịch 16 chỗ tại tphcm nên kiểm tra kỹ về nội- ngoại thất của xe, tình trạng hiện tại của xe cũng như mức nhiên liệu,…Sau khi kiểm tra xe, hai bên sẽ tiến hành ký kết biên bản bàn giao xe.

Xem thêm: Làm thế nào để mướn xe du lịch 16 chỗ giá rẻ?

Thủ tục trả xe

Theo quy định của hầu hết các đơn vị thuê xe du lịch 16 chỗ tại tphcm thì khách hàng cần trả xe theo đúng thời gian quy định, nếu quá giờ sẽ phải trả thêm phí. Khi trả xe, khách hàng và nhân viên đơn vị thuê xe sẽ tiến hành đối chiếu với tình trạng ban đầu, xem mức nhiên liệu,…

Khi nhận xe, nếu đơn vị cho thuê xe đã rửa xe và khi di chuyển bạn vô tình gây ra các vết bẩn trên xe. Bạn nên rửa lại nếu không họ sẽ tính thêm phụ phí rửa xe trước khi cho khách hàng mới thuê.

Trên đây là chia sẻ về quy trình thuê xe đầy đủ nhất, hy vọng bạn đã có thêm kiến thức trong việc thuê xe cho chuyến đi của mình. Khi có thắc mắc về giá thành thuê xe và phương thức thanh toán, khách hàng vui lòng liên hệ Hải Âu để được giải đáp.