thuê xe đi Tiền Giang giá rẻ cho công ty đi du lịch

  • thuê xe đi Tiền Giang giá rẻ cho công ty đi du lịch
Share Button

tiền giang sẽ là địa chỉ tuyệt vời cho chuyến du lịch cùng công ty, gia đình hay bạn bè. Kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn thuê được xe du lịch giá rẻ và tiết kiệm chi phí cho chuyến đi

Thuê xe đi Tiền Giang giá rẻ cho công ty đi du lịch

HOTLINE 19002666

Xu hướng hiện nay, các công ty thường tổ chức du lịch tự túc cho nhân viên, vừa tiết kiệm chi phí, vừa kết nối mọi người lại với nhau. Tiền Giang là địa điểm du lịch hấp dẫn được nhiều công ty lựa chọn. Do vậy, nhu cầu thuê xe đi Tiền Giang của các đơn vị ngày càng tăng. Nên thuê xe đi Tiền Giang ở đâu giá tốt, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp?

Những địa điểm du lịch không thể bỏ qua ở Tiền Giang

Tiền Giang là địa chỉ du lịch được yêu thích chỉ cách Sài Gòn 70 km, đi bằng ô tô theo cao tốc Trung Lương chỉ mất 1 giờ. Với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn, Tiền Giang trở thành sự lựa chọn của nhiều du khách.

Đến với Tiền Giang, du khách sẽ có nhiều sự lựa chọn để khám phá vùng đất này. Với hệ thống kênh rạch chằng chịt, miệt vườn, làng quê thanh bình… mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho cư dân thành phố và nhiều vùng miền khác.

Du khách thuê xe du lịch tới Tiền Giang có thể được thưởng thức những món ăn miền sông nước, món hủ tiếu chứ danh mỹ tho. Được tha quan chùa Vĩnh Tràng, Trại rắn Đồng tâm, chợ nổi cái Bè, bãi biển Tân Thành…hay các làng nghề truyền thống.

Xem thêm: Thuê xe đi Tây Ninh cùng bạn bè khám phá núi Bà Đen

Kinh nghiệm thuê xe du lịch cho công ty

Các chuyến du lịch của công ty thường không quá dài và số lượng người tham gia khá đông. Việc tham gia theo tour sẽ tốn kém, do vậy các chuyến du lịch tự túc rất được công ty hiện nay ưa chuộng.

Thuê xe du lịch cho công ty là giải pháp hiệu quả. Người đi thuê cần lưu ý:

  • Lên kế hoạch và lộ trình trước cho chuyến đi. Ước lượng chính xác hoặc tương đối số người sẽ tham gia để thuê xe phù hợp về chỗ ngồi và nhu cầu sử dụng.
  • Lên kế hoạch trước, đặt xe trước để khảo sát về giá xe hiệu quả, đồng thời không bị chèn ép về giá vào các dịp nghỉ lễ lớn.
  • Lựa chọn dòng xe phù hợp, không cần quá sang trọng để tiết kiệm chi phí nhưng phải đảm bảo đầy đủ thiết bị: điều hòa, quạt thông gió, loa đài… chất lượng xe đảm bảo.

Ký kết hợp đồng rõ ràng với đơn vị cung cấp xe, ghi rõ các điều khoản hợp đồng trước khi ký kết.

Nên thuê xe đi Tiền Giang ở đâu?

Thuê xe đi Tiền Giang hiện nay không quá khó, nhưng khách hàng cần lưu ý để lựa chọn những đơn vị uy tín chất lượng, có dịch vụ hỗ trợ khách hàng tiện ích để đảm bảo an toàn cho các chuyến xe.

Xem thêm: Đia điểm không nên bỏ lỡ khi thuê xe 7 chỗ đi Vũng Tàu

Hải Âu là đơn vị nhiều năm hoạt động trong thị trường cung ứng xe du lịch tự lái hoặc có người lái các loại. Được khách hàng đánh giá cao về chất lượng xe, dịch vụ hỗ trợ khách hàng cùng mức giá cạnh tranh. Đây sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để công ty đặt xe hiệu quả, an toàn với giá tốt. Phương thức thanh toán linh hoạt qua tài khoản sẽ giúp khách hàng đặt xe nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.