Thuê xe du lịch 16 chỗ tphcm đi Cà Mau ở đâu?

Share Button

Để có chuyến đi Cà Mau thú vị nhất, bạn hãy lựa chọn Hải Âu làm đơn vị đồng hành và trải nghiệm những tiện ích dịch vụ chúng tôi mang lại.

Thuê xe du lịch 16 chỗ tphcm đi Cà Mau ở đâu?

1900 2666

Khách hàng có ý định thuê xe du lịch tới Cà Mau nhưng đang phân vân không biết lựa chọn đơn vị thuê xe nào uy tín. Đừng lo lắng, hãy đến với thuê xe du lịch 16 chỗ tphcm của Hải Âu, chúng tôi sẽ mang đến chuyến hành trình đến Cà Mau thú vị nhất cho bạn.

Du lịch Cà Mau thời điểm nào?

Mỗi mùa Cà Mau lại có những vẻ đẹp rất riêng. Do đó, bạn có thể thuê xe du lịch 16 chỗ tphcm tham quan Cà Mau vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Những mốc thời gian bạn nên chú ý đó là:

Tháng 2 âm lịch Cà Mau tổ chức nhiều lễ hội văn hóa tinh thần đặc sắc như lễ hội Nghinh Ông ở thị trấn sông Đốc, lễ hội Kỳ Yên,…

Tháng 7, tháng 8 âm lịch là mùa  thưởng thức ba khía Rạch Gốc thơm ngon, đúng vị.

Từ tháng 5 đến tháng 11 âm lịch là thời điểm Cà Mau có mưa nhưng lưu lượng mưa  thấp, chủ yếu mưa tập trung vào khoảng thời gian từ tháng 8 đến tháng 10.

Xem thêm: Thuê xe 16 chỗ đi Long Hải: Đi đâu? Xem gì?

Đến Cà Mau tham quan gì?

Chợ nổi Cà Mau

Chợ nổi là địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch Cà Mau. Đây được xem là hoạt động văn hóa tiêu biểu của người dân miền sông nước ngay trong lòng thành phố. Chợ luôn đông đúc, nhộn nhịp mua- bán bởi tập trung hàng trăm chiếc ghe, thuyền chở đa dạng các loại hàng hóa.

Đầm Thị Tường

Đầm Thị Tường là đầm nuôi tôm lớn ở Cà Mau và là điểm đến du lịch của nhiều du khách. Tại đây, du khách có thể cùng tham gia hoạt động câu cá, câu tôm cũng người dân được phương. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức các món ăn chế biến từ chính các loại hải sản mà bạn vừa câu được.

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi Cà Mau tại Hải Âu

Nếu muốn du lịch tới Cà Mau nhưng đang băn khoăn thuê xe du lịch 16 chỗ tphcm đi Cà Mau ở đâu thì bạn hãy tới ngay Hải Âu. Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải hành khách, mang đến bạn những dịch vụ du lịch tuyệt vời nhất.

Đến với chúng tôi ngoài việc khách hàng được tư vấn miễn phí về các loại xe cũng như chất lượng xe phù hợp cho chuyến đi, chúng tôi cũng mang tới khách hàng các dịch vụ tiện lợi từ dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng đến đội ngũ lái xe nhiệt tình chuyên nghiệp. Chuyến hành trình đi Cà Mau của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết khi đến với thuê xe du lịch 16 chỗ tphcm.

Mọi tư vấn thuê xe cũng như phương thức thanh toán, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để được hỗ trợ.