3 điểm du lịch nên ghé khi tới Đà Lạt

  • 3 điểm du lịch nên ghé khi tới Đà Lạt
Share Button

Đà Lạt- địa điểm du lịch nổi tiếng đất nước hình chữ S. Nơi đây có nhiều điểm đến hấp dẫn khó chối từ. Trong đó có 3 điểm du lịch nên ghé khi tới Đà Lạt mà chúng tôi sẽ nêu sau đây.

                                      Thuê xe du lịch uy tín- giá rẻ tại hcm

                                            HOTLINE: 1900.2666

Đà Lạt- địa điểm du lịch nổi tiếng đất nước hình chữ S. Nơi đây có nhiều điểm đến hấp dẫn khó chối từ. Trong đó có 3 điểm du lịch nên ghé khi tới Đà Lạt mà chúng tôi sẽ nêu sau đây.

XEM THÊM: thuê xe du lịch tự lái Sài Gòn

Đà Lạt được ví với những cái tên như thành phố Hoa, thành phố tình yêu,... dù là cái tên nào cũng đều cho thấy một Đà Lạt xinh đẹp với khí hậu ôn hoà, mát mẻ quanh năm.

3 điểm du lịch nên ghé khi tới Đà Lạt

Sau đây là 3 điểm du lịch Đà Lạt nức tiếng bạn nên ghé qua khi đến Đà Lạt

1. Thung lũng tình yêu

Là một trong những địa điểm du lịch thu hút hàng nghìn du khách trong và ngoài nước chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 5km. Khi đến đây, bạn sẽ được thưởng ngoạn những điểm du lịch như mê cung tình yêu, cầu khoá tình yêu, suối hoa, công viên, đồi thông uốn lượn,... sẽ thật tuyệt vời khi ngày cuối tuần, ngày nghỉ bạn du lịch tới đây.

2. Vườn hoa thành phố

Vườn hoa thành phố Đà Lạt trước đây còn có một tên gọi khác là vườn hoa Bích Câu hay gọi công viên hoa Đà Lạt. Bạn có thể thuê xe oto di chuyển đến vườn hoa có vị trí nằm phía đông Hồ Xuân Hương, cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 2km. Nơi đây với đủ loại hoa khoe sắc khiến du khách mãn nhãn khi đến nơi đây.

3.  Hoa tam giác mạch Tà Nung

Vườn hoa tam giác mạch Đà Lạt có vị trí tọa lạc tại xã Tà Nung, huyện Lâm Hà trên đường I chuyển từ Đà Lạt đến thác Voi. Tuy cánh đồng hoa ở đây không quá rộng lớn như ở Tây Bắc, nhưng nó đủ làm chao đảo lòng khách du lịch đến tham quan. Chắc chắn rằng, đây là một điểm đến hứa hẹn những điều tuyệt vời nhất.

Phương tiện di chuyển đến Đà Lạt

Để thuận lợi nhất cho chuyến đi hành trình thì bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng cách thuê xe du lịch, bạn có thể thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, ….tùy theo số lượng ngươi tham gia chuyến đi. Nếu thuê xe sẽ rất thuận tiện để bạn có thể di chuyển, tham quan được tất cả những điểm du lịch tại Đà Lạt mà mình yêu thích nhất.

Xem thêm: thuê xe du lịch đi Đà Lạt

Nếu muốn thuê xe, bạn có thể lựa chọn công ty chuyên cho thuê xe du ịch Hải Âu. Đây là một trong những địa chỉ thuê xe nhận được niềm tin tưởng từ khách hàng với: chất lượng xe tốt, bạn có thể thuê xe có lái hoặc tự lái, thuê xe theo ngày hoặc theo giờ tùy ý.

Hãy gọi tới 1900.2666 để được tư vấn và giải đáp thuê xe hoàn toàn miễn phí.