Bảng giá cho thuê xe ô tô hcm theo tháng hiện nay như thế nào?

Share Button

Khách hàng có nhu cầu thuê xe tháng để đi công tác hay du lịch nhưng chưa nắm được giá thành thuê xe tháng hiện nay ra sao. Khách hàng muốn thuê xe giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ. Hãy tham khảo ngay bảng giá thuê xe tháng của chúng tôi để có thêm sự lựa chọn cho mình.

Bảng giá cho thuê xe ô tô hcm theo tháng hiện nay như thế nào?

1900 2666

Lợi ích của dịch vụ thuê xe ô tô tháng

Nhu cầu thuê xe du lịch mùa hè tương đối cao, gia đình bạn chắc chắn sẽ cần một chiếc ô tô đủ lớn để có thể chở tất cả các thành viên trọng gia đình. Tuy nhiên, việc sở hữu một chiếc ô tô phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện để sở hữu một chiếc ô tô như ý.

Bạn là chủ công ty nhưng thường xuyên đi công tác hoặc giao tiếp. Bạn cần thuê xe ô tô hcm để thực hiện những hợp đồng làm ăn vì tài chính của bạn không cho phép sắm xe mới.

Bạn là chủ nhà xưởng và thường xuyên cần chở hàng, ship hàng,... Dịch vụ thuê xe ô tô càng tiện lợi khi sử dụng dịch vụ thuê xe tháng vì bạn sẽ bớt chi phí cầu đường, bến bãi và không lo điểm đỗ xe.

Chọn xe theo nào để thuê theo tháng?

Tùy mục đích cũng như thời gian sử dụng mà có nhiều dòng xe để khách hàng lựa chọn cùng với bảng giá thuê xe phù hợp. Khách hàng có thể tham khảo lựa chọn các dòng ô tô từ 4 - 7 chỗ phổ biến hiện nay như Innova, Kia, Camry,... Ngoài ra dịch vụ cho thuê xe ô tô hcm 24 chỗ trở lên cũng rất phù hợp cho đi du lịch, dã ngoại hay công tác cùng công ty. 

Xem thêm: Đơn vị nào cho thuê xe Sài Gòn đi Long An giá rẻ chuyên nghiệp

Giá cho thuê xe tháng hiện nay như thế nào?

Hiện nay giá thành thuê xe tháng ở các công ty khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Thông thường, bảng giá cho thuê xe ô tô tphcm theo tháng đã bao gồm tất cả các chi phí bến bãi, cầu đường, lương cho lái xe, không bao gồm thuế. Khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi các chi phí này đã được quy định rõ trong hợp đồng.

Để có được báo giá thuê xe ô tô hcm, bạn hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị cho thuê xe để biết rõ thông tin chi tiết về bảng giá cũng như nhận được nhiều những ưu đãi từ dịch vụ sớm nhất.

Khi có nhu cầu thuê xe, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp Hải Âu để được tư vấn thuê xe nhanh chóng nhất. Chúng tôi cam kết mang đến mức giá tốt nhất cùng phương thức thanh toán nhanh chóng nhất tới khách hàng.