Bảng giá thuê xe tự lái 4 chỗ tại tphcm

Share Button

Bạn có nhu cầu thuê xe 4 chỗ để di chuyển thuận tiện và cũng đã có bằng lái phù hợp. Bạn còn băn khoăn không biết giá cho thuê xe ô tô 4 chỗ tự lái là khoảng bao nhiêu để chuẩn bị. Hãy tham khảo ngay bảng giá cho thuê xe Hải Âu để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Bảng giá thuê xe tự lái 4 chỗ tại tphcm

1900 2666

Bảng giá cho thuê xe ô tô 4 chỗ tự lái

Thông thường khách hàng thường có nhu cầu thuê xe 4 chỗ nhiều hơn so với các loại xe nhiều chỗ khác. Do đó, giá thành thuê xe 4 chỗ cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm để lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Mức giá thuê xe tự lái 4 chỗ về cơ bản sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có:

  • Số ngày thuê xe là dài hạn hay ngắn hạn? Nếu khách hàng thuê lâu dài giá sẽ rẻ hơn.
  •  Đời xe, loại xe, thương hiệu, nhãn hiệu xe là gì. Nếu xe càng sang càng mới, giá trị trường càng cao thì dĩ nhiên giá  tiền cũng khác.
  • Số km giới hạn là bao nhiêu.

Khi tham khảo bảng giá thuê xe tự lái 4 chỗ tại các đơn vị cho thuê xe, khách hàng cần thỏa thuận và làm rõ các điều khoản trong hợp đồng trước khi ký kết. Hãy hỏi về các khoản chi phí phụ trội phát sinh khi thuê vượt quá giờ hoặc vượt quá km, tài sản đặt cọc là gì và nếu xe hỏng giữa đường thì ai sẽ chịu trách nhiệm,…

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ đi Cô Tô

Lưu ý khi nhận xe ô tô 4 chỗ

Hãy đọc kỹ bảng giá cho thuê xe ô tô cũng như hợp đồng để xem xe mình nhận được có đúng yêu cầu và hợp đồng đã ký kết hay chưa.

Trước khi thuê xe tự lái 4 chỗ cần xem xét phương tiện một cách cẩn thận cả nội và ngoại thất của xe, dưới gầm, trên nóc,… Ngoài ra, nên cho xe nổ máy tại chỗ trong thời gian ngắn để coi kỹ các hoạt động thiết bị trong xe, tại các khu vực như máy lạnh, còi, gạt nước, đèn, màn hình, nâng hạ kính… Khi có bất cứ điểm gì bất thường bạn nên ghi lại trong biên bản giao xe hoặc chụp ảnh để làm bằng chứng tránh những rắc rối sau này gây nên mất tiền oan. Khi kiểm tra xe cần tỏ rõ thái độ nhã nhặn, lịch sự và thực hiện nhanh nhất có thể.

Khi có nhu cầu thuê xe 4 chỗ với chất lượng tốt và giá thành rẻ, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp Hải Âu. Chúng tôi mang tới dịch vụ an toàn cùng phương thức thanh toán nhanh gọn nhất.