Cho thuê xe 7 chỗ đi du lịch đảo Lý Sơn – Quảng Ngãi

Share Button

Nằm cách đất liền khoảng 30km Đảo Lý Sơn giống như một bức tranh thủy mặc khổng lồ với một màu xanh biếc phủ khắp núi non, biển cả cùng những cánh đồng tỏi bạt ngàn. Chính vì thế nơi đây trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn không thể bỏ qua cho du khách khi có nhu cầu tham quan những vùng đất mới.

Cho thuê xe 7 chỗ đi du lịch đảo Lý Sơn – Quảng Ngãi

1900 2666

Đảo Lý Sơn và những cảnh đẹp

Tham quan đảo Lý Sơn, du khách không thể bỏ qua tham quan cổng Tò Vò – vòm cổng bằng đá cao khoảng 2,5m với những hình thù kỳ vĩ. Nơi đây chính là địa điểm chụp ảnh vô cùng yêu thích của nhiều du khách. Theo các nhà địa chất thì cổng này được hình thành từ nham thạch núi lửa cách đây hàng triệu năm và không hề có sự tác động từ con người.

Đến Lý Sơn cùng thuê xe 7 chỗ, khách hàng sẽ được tham quan Chùa Đục nằm trong một hang đá trên núi Giếng Tiền cách mặt biển khoảng 80m. Phía Đông của chùa là bàn cờ tiên, chư tiên thường xuống chơi cờ. Trước mặt chùa là cảnh biển bao la, đảo Bé xanh mướt.

Chùa Hang nằm dưới chân núi Thới Lới được cấu tạo bởi rất nhiều ngóc ngách kỳ thú nên gắn với truyền thuyết “Đường lên trời – đường xuống Âm phủ”. Hang có rất nhiều những kỷ đá rất đẹp, trước cửa hang là dãy bàng cổ thụ và tượng Quan Thế Âm hướng ra biển.

Đến Lý Sơn cùng thuê xe 7 chỗ, du khách sẽ choáng ngợp trước bạt ngàn ruộng tỏi tạo thành mảng trắng bất tận vô cùng đẹp mắt. Nếu đến đây vào mùa thu hoạch, bạn sẽ được hòa mình trở thành người nông dân thu hoạch tỏi và nếm trải không khí lao động trên cánh đồng luôn ngập tràn tiếng cười nói vui tươi.

Xem thêm: Thuê xe tphcm đi miền Tây tháng mấy, mùa nào đẹp nhất?

Những món ăn hấp dẫn ở đảo Lý Sơn

Ngoài tham quan những cảnh đẹp nơi đây, đến với đảo Lý Sơn cùng thuê xe 7 chỗ, du khách còn được thưởng thức các món ăn hấp dẫn nơi đây như ốc xà cừ, cua huỳnh đế, cá mú đen, nhum biển hay và món gỏi tỏi,… Tất cả sẽ tạo nên những trải nghiệm thú vị cho du khách mỗi du khách khi đặt chân đến đây.

Cho thuê xe 7 đi đảo Lý Sơn

Khi quyết định đi đảo Lý Sơn vào dịp cuối tuần để tham quan, du lịch, giải trí sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng thì chắc chắn đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất.

Hải Âu chính là đơn vị cho thuê xe 7 chỗ đi huyện đảo Lý Sơn chất lượng với giá thành rẻ nhất. Hãy liên hệ chúng tôi để được tận hưởng dịch vụ thuê xe hàng đầu trên thị trường.

Mọi thắc mắc cần tư vấn về thuê xe và phương thức thanh toán, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp Hải Âu để được hỗ trợ.