Địa chỉ cho thuê xe du lịch ở tphcm đi Mũi Né

Share Button

Nếu là người yêu thích các bãi biển tại Việt Nam chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua bãi biển Mũi Né xinh đẹp với nhiều cảnh quan thiên nhiên độc đáo. Hãy cùng khám phá bãi biển này cùng dịch vụ cho thuê xe du lịch Hải Âu chất lượng tại tphcm.

Địa chỉ cho thuê xe du lịch ở tphcm đi Mũi Né

1900 2666

Các địa địa tham quan không thể bỏ qua ở Mũi Né

Bãi đá Hòn Rơm

Hòn Rơm thu hút khách hàng với  nhiều tảng đá  hình thù kỳ lạ đối diện với mặt biển trong xanh. Mùa nắng, màu cỏ trên bãi đá hòa quyện trong ánh nắng, từ xa nhìn giống ụ rơm  nên được gọi là bãi Hòn Rơm.

Suối Tiên

Suối Tiên là khe nước nhỏ nằm sát Hòn Rơm, là thung lũng cát rất đẹp. Cạnh suối Tiên là những đồ nhũ đá có màu trắng và đỏ, dưới tác động của tự nhiên khiến nhũ đá có hình thù vô cùng kỳ lạ và sống động.

Đồi cát vàng

Khi thuê xe du lịch ở tphcm, bạn sẽ không thể bỏ qua tham quan những đồi cát vàng trải dài từ Bình Thuận đến Ninh Thuận. Hình dạng của các tầng các thay đổi theo các cơn gió, tạo thành các đồi cát lạ mắt. Những đồi cát vàng chính là một trong những biểu tượng du lịch Mũi Né.

Bàu trắng – Bàu sen

Đây là 2 hồ nước ngọt nằm giữa các đồi cát trắng. Đến với Bàu trắng, bạn sẽ được chiêm ngưỡng hoa sen nở rộ xen các đồi cát trắng vào mùa hè. Bàu sen hay Bàu Bà với những bãi biển mênh mông, nước xanh được bao bọc bởi các động cát lạ mắt và độc đáo. Đến đây cùng dịch vụ thuê xe du lịch ở tphcm, chắc chắn bạn sẽ không thể rời mắt trước cảnh đẹp thiên nhiên kỳ vĩ nơi đây.

Xem thêm: Thuê xe du lịch 7 chỗ đi Cà Ná 2 ngày 1 đêm

Hải Âu cho thuê xe du lịch đi Mũi Né

Những điểm du lịch tại Mũi Né chắc chắn khiến khách hàng muốn được một lần tham quan cảnh đẹp nơi đây. Hải Âu chính là đơn vị cho thuê xe du lịch tphcm chất lượng hàng đầu, mang đến bạn chuyến đi Mũi Né với nhiều trải nghiệm thú vị.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe đa dạng phục vụ nhu cầu du lịch của nhiều đối tượng khách hàng từ bình dân đến cao cấp, từ số lượng hành khách ít tới số lượng nhiều. Bạn chỉ cần lựa chọn dịch vụ thuê xe thích hợp, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành thực hiện các công việc thuê xe còn lại.

Giá thành thuê xe du lịch tphcm đi Mũi Né tại Hải Âu cam kết cạnh tranh nhất thị trường với các dịch vụ hoàn hảo nhất tới khách hàng.

Còn chần chờ gì nữa mà bạn không liên hệ trực tiếp Hải Âu để được tư vấn cách thức thuê xe và phương thức thanh toán nhanh gọn nhất.