Địa chỉ tin cậy cho thuê xe đi Long Hải tại TPHCM

Share Button

Các dịch vụ thuê xe như thuê xe đi Long Hải, thuê xe đi Đà Lạt,… ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm. Cùng tìm hiểu về địa chỉ tin cậy mà bạn nên sử dụng các dịch vụ này.

Địa chỉ tin cậy cho thuê xe đi Long Hải tại TPHCM

1900 2666

Nên sử dụng dịch vụ thuê xe đi Long Hải ở đâu?

Khi sử dụng các loại hình dịch vụ, việc tìm kiếm địa chỉ cung cấp uy tín là điều đặc biệt quan trọng và cần đặt lên hàng đầu. Đối với dịch vụ thuê xe đi Long Hải cũng vậy. Sử dụng dịch vụ tại những công ty uy tín hàng đầu không chỉ giúp bạn được hưởng chất lượng tốt nhất mà chúng cùng đảm bảo quyền lợi, lợi ích của bạn với những chính sách chăm sóc và bảo vệ khách hàng tốt nhất. Chính bởi vậy, trước khi quyết định sẽ dùng dịch vụ tại công ty cho thuê xe nào, hãy tìm hiểu thật kỹ để có được lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất.

Hải Âu là 1 công ty uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe để bạn lựa chọn. Tại đây có nhiều gói dịch vụ khác nhau với các loại xe đa dạng, thời gian và lộ trình theo yêu cầu của quý khách hàng. Do đó, bạn sẽ dễ dàng chọn được loại dịch vụ phù hợp nhất với mình.

Giá thuê xe đi Long Hải như thế nào?

Giá thuê xe đi Long Hải cũng có sự đa dạng theo các gói dịch vụ thuê xe. Tùy thuộc vào thời gian thuê xe và lộ trình khác nhau mà giá thuê xe đến địa điểm này sẽ có sự khác biệt. Thuê xe đi trong ngày có giá 1tr500 ngàn đồng với xe 4 chỗ, 1tr600 ngàn đồng khi thuê xe 7 chỗ và giá cho dịch vụ thuê xe 16 chỗ là 2tr100 ngàn đồng. Thuê xe đi Long Hải trong 1 ngày 1 đêm, bạn sẽ cần chi trả thêm 300 ngàn đồng so với dịch vụ bao chuyến trong ngày.

Giá của các dịch vụ thuê xe này đã bao gồm chi phí nhiên liệu, lương cho lái xe. Do vậy, bạn sẽ chỉ cần trả số tiền theo như đã thỏa thuận và ký kết trong hợp đồng.

Kiểm tra: Chia sẻ kinh nghiệm thuê xe đi Đà Lạt 3 ngày

Thanh toán chi phí thuê xe đi Long Hải bằng cách nào?

Để thanh toán chi phí thuê xe tại Hải Âu, bạn có thực hiện thông qua 2 hình thức là thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp hoặc thanh toán qua chuyển khoản. Hình thức thanh toán qua chuyển khoản được nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng phổ biến hơn cả do chúng mang đến sự nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện cho cả 2 bên.

Mời bạn liên hệ đến đường dây nóng 1900-2666 để đặt xe. Hải Âu luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong mọi chuyến đi.

Tham khảo: Tìm hiểu về giá thuê xe đi Mũi Né, Phan Thiết tại Hải Âu