Giá thuê xe 29 chỗ có lái từ hcm đi Vũng Tàu

  • Giá thuê xe 29 chỗ có lái từ hcm đi Vũng Tàu
Share Button

Một trong những điểm du lịch hấp dẫn mà mọi người có thể lựa chọn đó là Vũng Tàu. Vậy, nếu bạn lựa chọn thuê xe 29 chỗ thì giá thuê xe 29 chỗ có lái từ hcm đi Vũng Tàu như thế nào? Để giải đáp thắc mắc này, mọi người có thể tham khảo thông tin trong bài viết sau đây.

                                      Thuê xe 29 chỗ giá rẻ- đẹp nhất tphcm

                                                 Hotline: 1900.2666

Một trong những điểm du lịch hấp dẫn mà mọi người có thể lựa chọn đó là Vũng Tàu. Vì tphcm cách Vũng tàu chỉ hơn 100km nên mọi người có thể lựa chọn nhiều phương tiện di chuyển khác nhau trong đó có thuê xe du lịch. Vậy, nếu bạn lựa chọn thuê xe 29 chỗ thì giá thuê xe 29 chỗ có lái từ hcm đi Vũng Tàu như thế nào? Để giải đáp thắc mắc này, mọi người có thể tham khảo thông tin trong bài viết sau đây.

Xem thêm: thuê xe du lịch Sài Gòn

Du lịch Vũng Tàu- lựa chọn chưa bao giờ hết hot

Chỉ cách Sài Gòn chưa đến 2 tiếng đồng hồ, Vũng Tàu là một trong những điểm du lịch biển gần tphcm nhất, là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích biển xanh, cát trắng nắng vàng. Không chỉ có những bãi biển đẹp, sạch, và vô số những món ăn đặc sản. Vũng Tàu còn phát triển rất nhiều khách sạn đẹp, điểm vui chơi mới lạ chưa bao giờ hết hot. Vì thế, nếu như gia đình bạn, công ty bạn hay nhóm bạn bè bạn đang ở tphcm  hãy xách ba lô lên và thẳng tiến biển Vũng Tàu để cảm nhận không khí vùng biển.

Một số điểm du lịch Vũng Tàu phải kể đến như: Bãi Trước, Bãi Sau, Ngọn Hải Đăng,….với mỗi địa điểm sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Giá thuê xe 29 chỗ có lái hcm đi Vũng Tàu

Đối với giá thuê xe 29 chỗ sẽ tùy từng thời điểm và địa chỉ thuê xe mà bạn lựa chọn mà có giá thuê xe khác nhau. Hiện nay, Hải Âu đã và đang cho thuê xe du lịch đi Vũng Tàu với giá thuê xe rẻ, chất lượng xe tốt. Mọi người có thể tham khả giá thuê xe 29 chỗ có lái đi tphcm 2 ngày 1 đêm với giá 4.300.000 đồng (bao gồm phí nhiên liệu và lương cho tài xế lái xe.

Bạn có thể an tâm bởi tại Hải Âu thủ tục thuê xe nhanh chóng, thuê xe có ký kết hợp đồng, giá thuê xe niêm yết công khai trong bảng hợp đồng. Trong suốt những năm qua, công ty Hải Âu nhận được sự yêu quý của khách hàng trong lĩnh ực thuê xe.

Xem thêm: thuê xe uy tín- giá rẻ

Anh Phạm Văn Dũng  quận 9, tphcm: “ tôi thuê 2 xe 29 chỗ đi Vũng Tàu và lựa chọn công ty Hải Âu để nhân viên đi du lịch. Thấy đây là địa chỉ thuê xe chất lượng, giá thuê xe hợp lý, tài xế lái xe nhiệt tình; phương thức thanh toán thuê xe nhanh chóng, tiện lợi qua thẻ ngân hàng hoặc tại văn phòng công ty.

Để được thuê xe du lịch, mời bạn gọi tới số máy 1900.2666 để được tư vấn và giải đáp thuê xe miễn phí.