Lý do nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe giá rẻ tphcm thay vì mua xe

Share Button

Với mức sống ngày càng cao thì nhu cầu mua xe ô tô tham quan du lịch của nhiều gia đình trở nên vô cùng cần thiết. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện tài chính để mua một chiếc xe hiện đại. Do đó, giải pháp thuê xe giá rẻ tphcm là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

Lý do nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe giá rẻ tphcm thay vì mua xe

1900 2666

Nhu cầu sử dụng ít

Trong tình trạng tắc đường hiện nay tại Sài Gòn thì việc thường xuyên sử dụng xe ô tô không phải là một giải pháp hay. Chi phí bỏ ra mua xe lớn, thời gian đi làm thường xuyên bị muộn, dễ va chạm và thời gian chờ đợi tại các ngã tư cũng lãng phí kha khá tiền nhiên liệu của bạn.

Việc mua xe thay vì thuê xe giá rẻ tphcm cũng gây nhiều bất tiện trong quá trình di chuyển. Để tiết kiệm tiền bạc thì đa số gia đình Việt Nam lựa chọn sử dụng vào những dịp lễ, tết, đi xa tham quan du lịch chứ ít khi dùng để đi làm hằng ngày. Vì thế, khách hàng có thể lựa chọn thuê một chiếc xe thay vì mua xe mới nếu ít nhu cầu sử dụng.

Xem thêm: Làm sao để thuê xe giá rẻ tphcm đi Tây Ninh

Tiết kiệm chi phí

Không chỉ mất một khoản chi phí kha khá cho việc mua xe, khách hàng cũng sẽ phải trả nhiều các chi phát sinh trong quá trình sử dụng:

– Tiền gửi xe ô tô nếu gia đình bạn không có chỗ để. Thông thường, giá thuê xe tại các thành phố lớn thấp nhất cũng tầm trên 1 triệu, chưa kể phí giữ xe ngoài đường.

– Bảo trì và sửa chữa thường xuyên cũng là hạn chế khi khách hàng mua xe thay vì thuê xe giá rẻ. Khác với xe máy, xe ô tô nếu chỉ cần một vết xước nhỏ hay mất gương xe, logo xe thì người dùng cũng sẽ mất rất nhiều tiền để sửa chữa.

– Phí đường bộ, bảo hiểm, đăng kiểm cũng khiến khách hàng phải chi một khoản kinh phí lớn cho mỗi chuyến đi.

– Tiền khấu hao do xe khi mua rớt giá rất nhanh do cung vượt quá cầu hoặc kém hấp dẫn người dùng.

Ngoài ra còn hàng chục chi phí không tên khác mà chủ xe phải gánh chịu hàng tháng khi quyết định mua xe thay vì thuê xe giá rẻ.

Mua xe ô tô nhiều bất tiện

Khi khách hàng mu một chiếc xe 4 chỗ thay vì thuê xe giá rẻ tphcm thỉnh thoảng gia đình tập trung đông để đi chơi, du lịch lại cần thuê xe nhiều chỗ hơn. Việc tự lái hay thuê tài xế cũng là một vấn đề khi mua xe vì việc tự lái xe thường không đảm bảo an toàn trong khi thuê tài xế lại tốn kém, bất tiện, chưa kể đến những khó khăn hằng ngày khi tìm chỗ đậu xe, phiền phức khi gặp CSGT, tiền thuế…Do đó, khách hàng hãy cân nhắc, so sánh việc mua xe và thuê xe giá rẻ để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Khi có nhu cầu thuê xe và tư vấn về phương thức thanh toán, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Hải Âu để được hỗ trợ.