Những địa điểm không thể bỏ qua khi thuê xe ô tô tại tphcm đi Tiền Giang

Share Button

Bạn đang có nhu cầu thuê xe đi Tiền Giang nhưng còn đang băn khoăn không biết nên tham quan các địa điểm nào. Để khách hàng có được những thông tin đầy đủ nhất về các địa điểm du lịch, bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Những địa điểm không thể bỏ qua khi thuê xe ô tô tại tphcm đi Tiền Giang

1900 2666

Tham quan Chùa Vĩnh Tràng

Chùa Vĩnh Tràng thuộc xã Mỹ Phong, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, đây là ngôi chùa mang đậm dáng vẻ kiến trúc châu Á pha lẫn châu Âu. Chùa do ông bà Bùi Công Ðạt xây dựng vào khoảng đầu thế kỷ 19 và được Hòa thượng Huệ Ðăng ở chùa Giác Lâm (Gia Ðịnh) về trụ trì tổ chức xây dựng và đặt tên chùa Vĩnh Tràng.

Chùa gồm có 5 lớp với 2 sân cảnh, 178 cột rất linh thiêng. Năm 1907, Hòa thượng Chánh Hậu đã cho trùng kiến ngôi chùa theo kiểu cả kiến trúc Angkor và kiến trúc châu Âu. Đây được xem là đỉnh cao của nghệ thuật tạc tượng vùng đồng bằng sông Cửu Long và là địa điểm không thể bỏ qua khi tham quan Tiền Giang cùng thuê xe ô tô tại tphcm.

Thuê xe du lịch đi Tiền Giang tham quan khu du lịch biển Tân Thành

Biển Tân Thành cách thành phố Mỹ Tho đi thêm 50km theo quốc lộ 50, du khách sẽ đến biển. Tới đây, bạn sẽ được hòa mình với thiên nhiên rộng lớn,  bãi cát dài 7km, nhìn ra biển là khu du lịch Cồn Ngang cách bờ khoảng 1 giờ đi đò máy. Khu vực Cồn Ngang với hai đầu là hai bãi cát lớn, hiện đang được đầu tư trở thành khu du lịch với nhiều dịch vụ: nghỉ biển, tắm nắng, thể thao trên nước,…Du khách thuê xe ô tô tphcm tới đây sẽ được hòa mình cùng thiên nhiên rộng lớn, trong lành.

Xem thêm: Địa chỉ thuê xe 7 chỗ tự lái đi Bạc Liêu ở đâu chất lượng?

Thuê xe du lịch đi Tiền Giang tham quan những làng nghề

Đến Tiền Giang đừng bỏ qua cơ hội được tham quan làng nghề mắm tôm chà ở Gò Công. Đây là món ăn được mệnh danh là món Tứ Cung, một trong 52 món cung đình được chúa Nguyễn chuyên dùng. Món ăn này được làm từ tôm bạc nghệ xay nhuyễn, được nêm ướp gia vị rồi phơi nắng, mang một hương vị đặc trưng của quê biển Gò Công. Tới đây cùng thuê xe ô tô, bạn sẽ được tận mắt thấy được quy trình làm mắm của người dân nơi đây.

Tới Tiền Giang, bạn cũng không thể bỏ qua việc tham quan các làng nghề thủ công mũ nghệ, nghề đóng tủ thờ ở Gò Công. Tủ thờ được làm bằng gỗ quý, trải qua 3 công đoạn chính: khắc, lộng, chạm trổ. Sản phẩm mang trong mình là tâm huyết cũng như giá trị nghệ thuật của người dân nơi đây. Hãy đến đây để khám phá cùng thuê xe ô tô tphcm.

Khi có nhu cầu thuê xe đi Tiền Giang, bạn hãy liên hệ với Hải Âu để được tư vấn cách thức thuê xe cũng như phương thức thanh toán nhanh chóng nhất.