Những lưu ý khi thuê xe hợp đồng tphcm

Share Button

Thuê xe hợp đồng luôn là thách thức với người sử dụng, nhất là việc ký kết và các điều khoản hợp đồng thuê xe với những khách hàng lần đầu thuê xe. Nếu bạn còn đang lo lắng không biết làm thế nào để chọn đơn vị cung cấp xe hợp đồng uy tín, giá cả phù hợp thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Những lưu ý khi thuê xe hợp đồng tphcm

1900 2666

Lưu ý đầu tiên luôn là giá

Giá thành thuê xe luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Bạn cần xác định được chính xác nhu cầu và  khả năng chi trả của bản thân để có kế hoạch cụ thể cho các khoản chi phí thuê xe.  Thay vì chạy theo những dòng xe mới, hạng sang thì bạn có thể lựa chọn các dòng xe đời cũ nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu thuê xe.

Việc lựa chọn thuê xe hợp đồng tphcm với những chiếc xe đời cũ hơn sẽ giúp bạn tiết kiệm được kinh phí và sử dụng cho việc khác. Mỗi chuyến du lịch, bạn sẽ phải trả rất nhiều khoản phí, do đó hãy cân nhắc để lựa chọn dòng xe và giá cả thuê xe hợp lý nhất . Có nhiều đơn vị cho thuê xe hợp đồng tphcm với rất nhiều lựa chọn về đời xe, mức giá… bạn hãy dành thời gian để so sánh giá và có lựa chọn đơn vị thuê xe sáng suốt nhất.

Thỏa thuận một phương án thuê xe hợp lý

Hãy mặc cả giá thành thuê xe với đơn vị cho thuê. Thông thường các đơn vị cho thuê xe sẽ giảm ít nhất 5% so với mức giá ban đầu nếu như khách hàng mặc cả, vì thế hãy thảo luận với đơn vị thuê xe để có thể  giảm chi phí khi thuê xe.

Nếu trong hợp đồng có các khoản phụ phí mà bạn thấy không thực sự cần thiết và có thể thương lượng để bỏ thì hãy đề nghị với đơn vị thuê xe hợp đồng tphcm. Tuy vậy cũng đừng quá xét nét các điều khoản quá nhỏ nhặt nếu không bên cho thuê xe sẽ khá khó chịu và không cởi mở với bạn.

Xem thêm: Hải Âu cho mướn xe du lịch tại tphcm

Nên lựa chọn các hợp đồng thuê xe ngắn hạn

Khi có nhu cầu thuê xe hợp đồng tphcm thời gian dài, bạnnên chia nhỏ thời gian thuê ra thành các đợt khác nhau, để tránh việc chỉ sử dụng một chiếc xe di chuyển quá cũ và phải chấp nhận với những hư hỏng của xe suốt thời gian dài. Ngoài ra, các đơn vị cho thuê xe cũng luôn muốn kết thúc hợp đồng khi chiếc xe chưa quá cũ, vì vậy hợp đồng thuê xe ngắn hạn sẽ có nhiều ưu đãi hơn so với hợp đồng dài hạn.

Tại Hải Âu, chúng tôi chung cung cấp dịch vụ thuê xe hợp đồng chất lượng với giá cả phải chăng. Khi có nhu cầu thuê xe và tư vấn về phương thức thanh toán, quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.