Ở đâu cho thuê xe đi Tây Ninh

Share Button

Nếu bạn đang lên kế hoạch thuê xe đi Tây Ninh nhưng vẫn chưa có thông tin về các địa chỉ cho thuê xe uy tín để thực hiện kế hoạch của mình thì những thông tin trong bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn.

Ở đâu cho thuê xe đi Tây Ninh

1900 2666

Địa chỉ uy tín cho thuê xe đi Tây Ninh

Có rất nhiều cách để bạn có thể tìm kiếm được 1 địa chỉ cho thuê xe đi Tây Ninh uy tín. Đó có thể là hỏi những người xung quanh đã từng sử dụng các dịch vụ cho thuê xe của các công ty khác nhau. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo ý kiến đánh giá của người dùng trên mạng xã hội, trên các đàn trên Internet,…

Và Hải Âu là 1 gợi ý mà bạn không nên bỏ qua khi lựa chọn công ty cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tại thành phố Hồ Chí Minh. Hải Âu là địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng với sự đa dạng về các gói dịch vụ cùng nhiều loại xe khác nhau. Chất lượng của Hải Âu luôn dẫn đầu thị trường và đặc biệt, giá cả rất hợp lý và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng thông qua các dịch vụ khác nhau từ bình dân cho đến các dịch vụ cao cấp.

Xem thêm: Dịch vụ thuê xe đi Vũng Tàu 1 ngày có giá bao nhiêu?

Giá dịch vụ cho thuê xe đi Tây Ninh

Thuê xe ô tô đi Tây Ninh thường được các khách hàng thuê trong ngày với giá từ 1tr505 ngàn đồng đối với xe ô tô 4 chỗ và từ 1tr605 ngàn đồng đối với xe ô tô 7 chỗ. Quãng đường của lộ trình trong gói dịch vụ trên là 150 km. Bạn có thể tham khảo giá này để dự toán chi phí thuê xe trong dịch vụ của mình và có kế hoạch cụ thể về ngân sách trong chuyến đi để hành trình của bạn được hoàn hảo về mọi mặt.

Giá thuê xe nêu trên đã bao gồm lương tài xế và chi phí nhiên liệu. Bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí thuê xe hơn nữa bằng cách thanh toán trong ngày để nhận được ưu đãi giảm giá với chính sách thanh toán tại Hải Âu. Số tiền được chiết khấu do thanh toán sẽ được trừ trực tiếp và tổng số tiền mà bạn phải trả theo hợp đồng.

Phương thức thanh toán dịch vụ cho thuê xe đi Tây Ninh

Thể thực hiện thanh toán chi phí thuê xe, bạn có thể thực hiện theo 2 cách là thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng công ty hoặc thanh toán qua chuyển khoản. Trong đó, hình thức thanh toán qua chuyển khoản được các khách hàng đặc biệt ưa chuộng.

Hi vọng bài viết này đã cung cấp đến bạn những thông tin bổ ích để phục vụ cho quyết định thuê xe của mình. Để đặt xe, mời bạn liên hệ 1900-2666.

Tham khảo: Thuê xe từ Sài Gòn đi Vũng Tàu có giá bao nhiêu?