Thuê xe có thương hiệu tại quận 7

  • Thuê xe có thương hiệu tại quận 7
Share Button

Bạn cần thuê xe có thương hiệu tại quận 7? Đừng lo lắng, những thông tin chia sẻ từ bài viết sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

                                              Thuê xe du lịch uy tín- giá rẻ tại hcm

                                                                 HOTLINE: 1900.2666

Bạn đang sinh sống và làm việc tại quận 7? Bạn cần thuê xe có thương hiệu tại quận 7? Bạn tìm hiểu nhiều nguồn thông tin nhưng không biết đâu là nguồn thông tin chính thống? Đừng lo lắng, những thông tin chia sẻ từ bài viết sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Xem thêm: điểm thuê xe oto tốt nhất hcm

Hiện nay, nở rộ hình thức thuê xe du lịch có lái và tự lái tại tphcm, thuê xe theo ngày, theo giờ hoặc theo tháng. Tuy nhiên, để thuê được xe chất lượng và uy tín thì bạn cần thận trọng trong khâu lựa chọn thuê xe.

Thuê xe có thương hiệu tại quận 7

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại quận 7 hay các tỉnh thành lân cận mà muốn thuê xe du lịch thì có thể lựa chọn thuê xe tại Hải Âu. Đây là một trong những công ty chuyên cho thuê xe d lịch uy tín với đầy đủ các hãng xe ch thuê:

  • Thuê xe du lịch theo thàng, theo ngày, theo giờ
  • Thuê xe du lịch 4-45 chỗ tại tphcm và các tỉnh thành như Vũng Tàu, Đà Lạt
  • Thuê xe cưới, thuê xe hỏi
  • Thuê xe đưa đón sân bay
  • Thuê xe đi công tác
  • ….

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch, Hải Âu đa cung cấp hàng ngàn chuyến đi an toàn cho hàng nghìn khách hàng. Sở dĩ công ty tạo được niềm tin tưởng vững chắc trong lòng khách hàng là do: công ty không ngừng đổi mới, cung cấp những dòng xe cho thuê sang trọng, đẹp, thương hiệu nhưng giá cả rất phù hợp với túi tiền của mọi người.

Bên cạnh đó, thấu hiểu yếu tố con người vô cùng quan trọng. Hải Âu tuyển chọn đội ngũ tư vấn thuê xe nhiệt tình sẽ giúp  quý khách giải đáp mọi thắc mắc khi thuê xe du lịch; nhân viên lái xe chu đáo và tận tình sẽ mang đến quý khách hàng chuyến đi an toàn. Mặt khác, thủ tục thuê xe nhanh chóng, giá thuê xe niêm yết công khai trong bản hợp đồng,…là địa chỉ thuê xe uy tín nhiều người lựa chọn.

Phản hồi của khách hàng khi thuê xe tại Hải Âu

Anh Nguyễn Quang Hoàn, quận 7: “ tôi muốn thuê xe du lịch 7 chỗ và mong muốn lựa chọn công ty cho thuê xe chất lượng. May mắn được người bạn giới thiệu thuê xe tại Hải Âu. Tôi thấy thủ tục thuê xe tại đây khá nhanh chóng, xe  đời mới, chất lượng; giá thuê xe phù hợp,…”

Xem thêm: thuê xe oto theo tháng

Chị Nguyễn Huyền, quận 7, hcm: “ tôi thuê xe du lịch 16 chỗ và lựa chọn thuê xe tại Hải Âu. Tôi thấy thuê xe tại đây rất tốt, giá thuê xe rẻ, thủ tục thuê xe nhanh chóng,..,Nếu còn thuê xe tôi sẽ vẫn lựa chọn Hải Âu.

Không chỉ anh Quang, chị Huyền mà còn nhiều người lựa chọn thuê xe tại Hải Âu. Vì thế, nếu bạn muốn thuê xe hãy gọi 1900.2666