Thuê xe du lịch giá rẻ tphcm đi Hậu Giang

Share Button

Giống như các tỉnh miền Tây khác, Hậu Giang hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp với bức tranh đồng quê bình dị. Cùng tìm hiểu về dịch vụ thuê xe du lich gia re tphcm đi Hậu Giang.

Thuê xe du lịch giá rẻ tphcm đi Hậu Giang

1900 2666

Thuê xe du lich gia re tphcm đi Hậu Giang: khu bảo tồn Lung Ngọc Hoàng

Khu bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng là khu bảo tồn đa dạng sinh học quý hiếm trong những cánh rừng với những loại cây phổ biến như tre, tràm, mía,… Khi thuê xe gia du lich re tphcm đến đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những thảm thực vật hoàng dã cũng rất nhiều loài động vật ngập nước theo mùa như rắn, rùa cùng các loài chim nước và cá nước ngọt nổi tiếng.

Lung Ngọc Hoàng là nơi tập trung, sinh sống của hàng con chim nước làm cho khung cảnh nơi đây thêm phần hấp dẫn. Nếu thuê xe du lịch đến thăm khu bảo tồn này vào lúc chiều tà, bạn sẽ được ngắm nhìn từng đàn chim bay về tổ, cảm nhận được cuộc sống của chúng tại chốn thôn quê dân giã. Đếm đây, bạn cũng nên thuê thuyền cao su chèo sâu vào những rạch nước để khám phá hết vùng sông nước này.

Xem thêm: Thuê xe tphcm tại Hải Âu có gì khác biệt so với các địa chỉ khác?

Thuê xe du lich gia re tphcm đi Hậu Giang: khu du lịch sinh thái Tầm Vu

Khu du lịch Tầm Vu có những nét truyền thống văn hóa mang bản sắc của địa phương với nhiều nhóm động vật quý hiếm và rất nhiều loại cây ăn trái nhiệt đới. Ở đây cũng có nhiều hoa viên cây cảnh cũng như những đầm sen rộng lớn, những khu rừng ngập mặn để bạn cảm nhận được sự yên tĩnh, không gian mát mẻ, tận hưởng trọn vẹn chuyến thuê xe ô tô ghé thăm nơi đây.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ có dịp tìm hiểu về lịch sử dân tộc bên những tượng đài, đặc biệt là với bức tường có trạm trổ những nét lịch sử trong trận chiến Tầm Vu xưa.

Thuê xe du lich gia re tphcm đi Hậu Giang: chợ nỗi Ngã Bảy – Phụng Hiệp

Tất nhiên rồi, khi nhắc đến du lịch các tỉnh miền Tây thì ghé thăm và tham dự những buổi chợ nổi là điều không nên bỏ qua. Đây là nét đặc trưng điển hình của những vùng sông nước. Nó được sem như linh hồn của những con sông với những thói quen, tập quán của người dân ở đây.

Bởi vậy, thuê xe ô tô du lịch đến Hậu Giang, đừng quên ghé thăm chợ nổi Ngã Bảy – Phụng Hiệp bạn nhé!

Để có thể sử dụng những dịch vụ cho thuê xe giá rẻ với chất lượng tốt nhất, bạn có thể liên hệ đến với Hải Âu, công ty chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe với các gói dịch vụ và phương thức thanh toán đa dạng.

Xem thêm: Thuê xe tphcm giá rẻ đi du lịch “tẹt ga” vào cuối tuần