Thuê xe du lịch hcm đi tham quan Khánh Hòa giá rẻ

Share Button

Khánh Hòa là địa điểm du lịch lý tưởng để cùng gia đình khám phá, tham quan và trải nghiệm trong mùa hè này. Nếu bạn đang phân vân lựa chọn địa điểm lý thú thì Khánh Hòa chính là điểm đến đáng để lưu tâm.

Thuê xe du lịch hcm đi tham quan Khánh Hòa giá rẻ

1900 2666

Tham quan Viện Hải dương học Nha Trang

Viện Hải dương học thuộc khu vực Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà có diện tích rộng khoảng 20ha nằm gần vùng biển sâu, tương đối thuận lợi cho việc nguyên cứu các loài sinh vật biển tại đây.

Dịch vụ thuê xe du lịch hcm của chúng tôi sẽ đưa khách hàng tới tham quan Viện Hải Dương Học. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng Bảo tàng sinh vật biển với trên 20.000 mẫu vật của hơn 4000 loại sinh vật biển và nước ngọt.

Du khách sẽ có cơ hội được chứng kiến những mẫu vật sống được nuôi thả trong bể kính với  hàng trăm loài sinh vật biển quý hiếm như: cá mập, cá chình, cá hoàng hậu, tôm hùm, rùa biển, cá mặt quỷ, hải cẩu,…

Tham quan Khu du lịch Dốc Lết

Khu du lịch thuộc địa phận bờ biển huyện Ninh Hòa, cách Nha Trang chừng 50 km về phía Bắc. Nơi đây có những cồn cát trắng tinh chạy dài, cao hàng chục mét phía trên hàng dương, ngăn cách đất liền với biển. Muốn ra biển, du khách phải vượt qua các cồn cát, mệt tới mức phải “lết” trên cát mà đi.

Tuy nhiên khi tới đây cùng thuê xe du lịch hcm, du khách sẽ được khám phá một bãi biển tuyệt vời với bờ cát trắng mịn với gần 10 km với nước biển trong xanh Đến Dốc Lết, ngoài vui chơi bên bờ biển, du khách có thể đi thăm làng chài, đồng muối Hòn Khói, vùng Hòn Hèo.

Xem thêm: Cho thuê xe du lịch đi Buôn Ma Thuột giá rẻ

Thuê xe du lịch đi Khánh Hòa tham quan Tháp Bà Po Nagar

Tháp Bà Po Nagar là công trình kiến trúc tuyệt đẹp, giàu tính lịch sử của dân tộc Chăm. Tháp Bà cách trung tâm thành phố khoảng 2km. Nơi đây vẫn duy trì các hoạt động tín ngưỡng tâm linh nên. Đây là địa điểm rất phù hợp cho những ai muốn cùng thuê xe 7 chỗ tự lái tìm hiểu về văn hóa Chăm.

Khi tới đây, bạn cần quan sát các chỉ dẫn. Nếu mặc trang phục quy định chưa phù hợp thì hãy mượn áo dài ở bên ngoài để vào trong tháp tham quan hoặc hành lễ.

Sau khi tham quan xong quần thể tháp Po Nagar, hãy cùng thuê xe 7 chỗ tham quan khu suối khoáng nóng Tháp Bà ngay cạnh đó để trải nghiệm dịch vụ tắm bùn độc đáo. Giá vé thường là 100.000VND/người ở hồ tập thể hoặc 250.000VND/người nếu sử dụng hồ riêng.

Hãy liên hệ ngay Hải Âu để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ thuê xe cũng như phương thức thanh toán nhanh chóng nhất.