Thuê xe ô tô tại tp Hồ Chí Minh đi công tác

Share Button

Nếu bạn sắp có chuyến đi công tác dài ngày và đang có dự định thuê xe ô tô tại tp Hồ Chí Minh thì không nên bỏ qua bài viết này!

Thuê xe ô tô tại tp Hồ Chí Minh đi công tác

1900 2666

Thuê xe ô tô tại tp Hồ Chí Minh đi công tác – địa chỉ thuê xe

HIện nay, có rất nhiều địa chỉ cho thuê xe ô tô tại tp Hồ Chí Minh để bạn lựa chọn. Và Hải Âu là 1 trong những công ty không thể bỏ qua bởi đây là công ty đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cho thuê xe nên đã có uy tín trên thị trường thành phố HCM. Tại đây có các dịch vụ đa dạng để bạn lựa chọn theo nhu cầu sử dụng của mình trong chuyến đi công tác.

Hải Âu luôn đảm bảo cho quý khách hàng về chất lượng dịch vụ từ chất lượng các loại xe cho thuê cho đến chất lượng phục vụ của nhân viên trong cách dịch vụ cho thuê xe ô tô. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, có chuyên môn cao, bạn sẽ được giới thiệu loại dịch vụ phù hợp nhất với chuyến đi của mình.

Thuê xe ô tô tại tp Hồ Chí Minh đi công tác – các loại dịch vụ

Tại Hải Âu cung cấp dịch vụ thuê xe ô tô đi công tác với cả 2 hình thức là thuê xe có lái và thuê xe tự lái. Tùy theo nhu cầu sử dụng của mình mà bạn có thể chọn hình thức thuê xe sao cho hợp lý nhất. Thông thường, trong cùng 1 loại xe thuê và thời gian như nhau thì thuê xe có lái sẽ có giá cao hơn so với thuê xe tự lái.

Với thuê xe tự lái, bạn có thể tự do thể hiện sự đam mê lái xe và sẽ có cảm giác thoải mái hơn và chủ động hơn. Tuy nhiên, thủ tục thuê xe tự lái có phần phức tạp hơn thuê xe có lái bởi nó cần những điều kiện ràng buộc chặt chẽ giữa 2 bên thuê xe và cho thuê xe.

Tham khảo: Thuê xe du lịch giá rẻ tphcm đi Hậu Giang

Thuê xe ô tô tại tp Hồ Chí Minh đi công tác – phương thức thanh toán

Với cả 2 hình thức thuê xe trên, bạn có thể thanh toán bằng 2 cách đó là thanh toán trực tiếp và thanh toán qua chuyển khoản. Trong đó, hình thức thanh toán qua chuyển khoản được nhiều khách hàng áp dụng hơn cả bởi tính thuận tiện mà chúng mang lại cho người sử dụng.

Với hình thức này, bạn có thanh toán mọi lúc, mọi nơi mà không bị giới hạn về không gian và thời gian như thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt.

Để thuê xe cũng như cần tư vấn về các dịch vụ, mời bạn liên hệ 1900-2666. Hải Âu luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Xem thêm: Thuê xe tphcm tại Hải Âu có gì khác biệt so với các địa chỉ khác?