Tìm hiểu bảng báo giá thuê xe rẻ nhất thị trường tại Hải Âu

Share Button

Nếu tìm kiếm bảng giá thuê xe trên Internet, bạn sẽ nhận được nhiều mức giá khác nhau do các đơn vị khác nhau sẽ cung cấp bảng giá thuê xe khác nhau. Do đó, rất khó để lựa chọn được bảng giá chính xác và chung nhất khi có nhu cầu thuê xe. Hải Âu xin cung cấp bảng giá thuê xe rẻ nhất thị trường của đơn vị chúng tôi để bạn tham khảo.

Tìm hiểu bảng báo giá thuê xe rẻ nhất thị trường tại Hải Âu

1900 2666

Bảng giá cho thuê xe rẻ nhất thị trường

Thay vì bỏ một khoản tiền lớn để mua xe ô tô trong khi ít dùng tới thì giờ đây, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiếc xe như mong muốn với dịch vụ thuê xe. Cách này không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí kha khá mà còn đảm bảo sự tiện lợi, an toàn trong quá trình di chuyển.

Hải Âu mang tới giá thành thuê xe cạnh tranh nhất thị trường, bạn có thể thuê xe theo hình thức thuê xe ngày hoặc tháng đều có mức giá rất phù hợp. Với hình thức thuê xe theo ngày, chúng tôi sẽ thực hiện tính giá thành theo số km di chuyển và các phụ phí khác. Với thuê xe dài hạn sẽ có hợp đồng đầy đủ quy định các mức giá thành và chi phí thuê xe đầy đủ nhất. Để có bảng giá chính xác nhất, quý khách vui lòng tham khảo tại đây.

Đây là bảng báo giá thuê xe để khách hàng tham khảo. Trên thực tế, tùy nhà xe khác nhau và thời điểm thuê xe khác nhau mà chi phí có thể dao động lên xuống đôi chút. Tuy vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì Hải Âu chúng tôi liên tục cập nhật bảng giá mới và rất ít thay đổi giá để khách hàng yên tâm sử dụng.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe du lịch tphcm đi đảo Lý Sơn

Thủ tục thuê xe bạn cần biết

Sau khi lựa chọn được dịch vụ thuê xe phù hợp cũng như tham khảo bảng giá thuê xe của Hải Âu, bạn hãy tiến hành liên hệ trực tiếp với chúng tôi để thực hiện các thủ tục cần thiết. Để việc thuê xe được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn cần chú ý các thủ tục thuê xe sau:

  • Chuẩn bị sổ hộ khẩu nơi bạn thuê xe, trường hợp không có sổ hộ khẩu tại tpchm thì hãy nhờ người thân hoặc bạn bè đăng ký giúp.
  • Chuẩn bị CMT người thuê xe.
  • Lựa chọn tài sản thế chấp, thấp nhất là 20 triệu, có thể bằng tiền mặt hoặc hiện vật.

  • Đọc kỹ điều khoản và bảng giá thuê xe. Sau khi ký hợp đồng, bạn cần đặt cọc tiền thuê xe.
  • Khi trả xe, thanh lý hợp đồng, bạn sẽ được nhận lại hộ khẩu, tài sản thế chấp cùng các giấy tờ chứng minh khác.

Khi có nhu cầu thuê xe chất lượng cao cùng phương thức thanh toán nhanh chóng tại tphcm, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Hải Âu để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng.