Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Hải Âu

Share Button

Thuê xe 16 chỗ tại Hải Âu là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng có nhu cầu về phương tiện di chuyển tự túc. Vậy, tại sao Hải Âu lại có sức hút đến vậy. Bạn hãy cùng tìm hiểu.

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Hải Âu

Thuê xe 16 chỗ đời mới, cao cấp và đầy đủ tiện nghi

Một trong những yếu tố hàng đầu mà quý khách hàng thuê xe 16 chỗ của Hải Âu quan tâm là hình thức và chất lượng xe. Để có thể đáp ứng yêu cầu này của quý khách, tất cả các mẫu xe 16 chỗ của công ty Hải Âu luôn luôn được đầu tư mới, thường xuyên bảo dưỡng định kỳ. Một chiếc xe đời mới, nội thất sạch sẽ đầy đủ tiện nghi là những gì mà Hải Âu mang đến cho quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tài xế Hải Âu nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, vui vẻ:

Với tiêu chí  đặt chất lượng và khác hàng lên hàng đầu, đội ngũ tài xế của Hải Âu với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lái xe, thông thuộc đường, nhiệt tình, vui vẻ với khách hàng. Phong cách làm việc luôn đúng giờ, chạy đúng luật pháp, không phóng nhanh vượt ẩu, đầy đủ bằng lái, luôn đặt an toàn của khánh hàng là trên hết. Bên canh đó, bạn có thể lựa chọn hình thức thuê xe tự lái tại đây.

Giá thuê xe 16 chỗ tại Hải Âu tốt nhất thị trường:

Với chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn, Hải Âu hiểu rằng giá thuê xe 16 chỗ luôn là vấn đề khi quý khách hàng có nhu cầu thuê xe 16 chỗ đi du lịch. Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn cân đối và đưa ra mức giá phù hợp nhất với từng nhu cầu và lộ trình của khách hàng. Giá cả chưa phải là tốt vì mục đích cuối cùng của khách hàng khi thuê xe phục vụ cho mình là chất lượng, có chuyến đi an toàn, vui vẻ.

Xem thêm: Những mẹo hay cần biết khi thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ

Đăng ký thuê xe 16 chỗ tại Hải Âu ngay hôm nay

Để có được một chuyến đi đáng mong đợi, bạn hãy đăng ký thuê xe tại Hải Âu. Hiện nay, tại đây có hàng trăm mẫu xe với các dòng, mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn. Tuỳ vào lộ trình, điều kiện tài chính mà khách hàng sẽ có lựa chọn phù hợp.

Trước khi thuê, bạn nên tìm hiểu kỹ về các dòng xe, giá cả, các điều khoản hợp đồng…Các nhân viên của Hải Âu sẽ tư vấn và giúp bạn có lựa chọn phù hợp nhất.

Tham khảo: Thuê xe du lịch 4 chỗ đi Bến Tre