Công ty cho thuê xe du lịch Hải Âu- chất lượng làm nên thương hiệu

Share Button

Hải Âu là đơn vị cho thuê xe uy tín, chất lượng nhất thị trường hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ công ty ngay trong bài viết này.

Công ty cho thuê xe du lịch Hải Âu- chất lượng làm nên thương hiệu

1900 2666

Nếu bạn đang lựa chọn công ty cho thuê xe du lịch cho chuyến đi du lịch sắp tới của gia đình thì Hải Âu chính là đơn vị bạn đang tìm kiếm. Đến với Hải Âu là đến với thương hiệu dịch vụ hoàn hảo, chất lượng nhất Việt Nam.

Thực trạng cho thuê xe du lịch trên thị trường hiện nay

Trên thị trường cho thuê xe hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê xe, việc tìm được địa chỉ uy tín luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người. Thực tế hiện có nhiều khách hàng gặp phải những công ty cho thuê xe du lịch không uy tín và chất lượng không như quảng cáo. Nhiều khách hàng mắc phải những tình huống phát sinh như giá xe đột ngột tăng cao, xe kém chất lượng, phát sinh các chi phí phụ kèm theo,...

Để lựa chọn được công ty cho thuê xe uy tín, khách hàng nên tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân đã từng thuê xe hoặc tìm hiểu thông qua mạng, qua phản hồi khách hàng trên website.

Để xua tan những băn khoăn của khách hàng khi thuê xe, Hải Âu- công ty cho thuê xe du lịch mang đến cho khách hàng lựa chọn hoàn hảo nhất, đáp ứng đầy đủ nhất các yêu cầu khắt khe của mọi đối tượng khi thuê xe.

Lý do chọn công ty cho thuê xe du lịch Hải Âu

Đến với Hải Âu khách hàng sẽ được thoải mái lựa chọn các loại xe khác nhau từ màu sắc đến kiểu dáng và cả tài chính. Tại Hải Âu có đầy đủ các loại xe du lịch đủ các chỗ ngồi từ 4-45 chỗ đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Tùy thuộc số lượng hành khách chúng tôi sẽ có những tư vấn phù hợp.

Đến với Hải Âu, quý khách sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vị tuyệt vời, thái độ chu đáo, tỉ mỉ, thân thiện làm hài lòng quý khách. Bộ phận chăm sóc khách hàng luôn hoạt động 24/24 h với thái độ chuyên nghiệp, ân cần luôn lắng nghe và đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng.

Công ty cho thuê xe du lịch Hải Âu có đội ngũ lái xe văn minh, thân thiện và đảm bảo nguyên tắc cao trong giờ giấc đưa đón khách hàng, phục vụ nhiệt tình nhất với phương châm “ khách hàng là thượng đế”.

Tiêu chí hoạt động của Hải Âu là “uy tín - chất lượng - nhiệt tình”, chất lượng xe được bảo dưỡng định kỳ, theo tiêu chuẩn quốc tế. Các dòng xe được kiểm tra kỹ lưỡng về kỹ thuật trước khi giao cho khách hàng nhằm mang đến khách hàng trải nghiệm du lịch tuyệt vời nhất.

Còn chần chờ gì nữa mà bạn không liên hệ trực tiếp với ngay với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ cũng như phương thức thanh toán nhanh chóng nhất.