Thuê xe đi Tiền Giang có giá bao nhiêu?

Share Button

Các dịch vụ cho thuê xe đang ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu di chuyển, đặc biệt là đi các tỉnh. Cùng tìm hiểu thuê xe đi Tiền Giang có giá bao nhiêu?

Thuê xe đi Tiền Giang có giá bao nhiêu?

1900 2666

Thuê xe đi Tiền Giang có những hình thức nào?

Để thuê xe đi Tiền Giang, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức là thuê xe có lái hoặc thuê xe tự lái. Mục đích sử dụng chính là yếu tố quan trọng nhất để quyết định bạn nên sử dụng hình thức nào cho chuyến đi của mình. Thuê xe có lái thường được sử dụng phổ biến hơn cả, đặc biệt là cho những chuyến du lịch cùng người thân, bạn bè và đồng nghiệp của bạn. Còn thuê xe tự lái thường được ứng dụng trong những chuyến đi công tác hay đi công chuyện riêng của bạn.

Trong 2 hình thức thuê xe ô tô này thì thủ tục thuê xe có lái đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều so với thuê xe tự lái và chúng có giá cao hơn 1 chút. Để thuê xe tự lái, bạn cần có các giấy tờ pháp lý như thẻ căn cước công dân (chứng minh thư nhân dân), sổ hộ khẩu bản gốc và giấy đăng ký xe của mình. Trong khi đó, thuê xe có lá chỉ cần có chứng minh thư và thông tin về lộ trình, thời gian, địa điểm đón trả khách,… là có thể ký kết và thực hiện hợp đồng thuê xe.

Xem thêm: Dịch vụ thuê xe Vũng Tàu 2 ngày tại Hải Âu

Thuê xe đi Tiền Giang có những loại xe nào?

Tùy thuộc vào số lượng người tham gia chuyến đi mà bạn có thể lựa chọn loại xe với số lượng ghế phù hợp nhất để vừa không lãng phí chi phí thuê xe, vừa tạo được cảm giác thoải mái nhất cho mọi người với chỗ ngồi rộng rãi, thoáng mát.

Những loại xe mà bạn có thể lựa chọn khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe ô tô tại Hải Âu là toàn bộ các loại xe từ 4 chỗ, 7 chỗ,… cho đến xe 45 chỗ. Như vậy, bạn sẽ không cần quá lo lắng về dịch vụ thuê xe của mình.

Giá dịch vụ thuê xe đi Tiền Giang

Giá thuê xe đi Tiền Giang sẽ phụ thuộc chủ yếu vào 3 yếu tố chính là hình thức thuê xe, loại xe thuê quan trọng nhất vẫn là thời gian thuê xe. Giá thuê xe đi Tiền Giang trong 1 ngày là 1tr775 ngàn đồng đối với xe 4 chỗ,  1tr875 ngàn đồng đối với xe 7 chỗ,…

Hi vọng bài biết trên đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích. Để thuê xe và biết thêm về các hình thức thanh toán chi phí thuê xe tại Hải Âu, mời bạn liên hệ 1900-2666. Hải Âu luôn đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường.

Tham khảo: Thuê xe du lịch HCM đi Phan Thiết