Tìm hiểu dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Hải Âu

Share Button

Những dịch vụ cho thue xe 16 cho có giá ít biến động nhất so với các dịch vụ như thuê xe 4 chỗ hay 7 chỗ. Cùng tìm hiểu!

Tìm hiểu dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Hải Âu

1900 2666

Dịch vụ cho thue xe 16 cho có những loại hình nào?

Hiện nay tại Hải Âu có 2 hình thức cho thue xe 16 cho là cho thuê tự lái và cho thuê xe có lái. Với cả 2 hình thức này, bạn có thể thuê xe ngắn hạn trong ngày, theo ngày hoặc theo xe dài hạn theo tháng, thậm chí là lâu hơn.

Các dịch vụ thuê xe có lái 16 chỗ thường phục vụ cho nhu cầu du lịch của các khách hàng. Do vậy, các dịch vụ này thường có thời gian thuê ngắn tầm vài ngày. Còn đối với dịch vụ thuê xe 16 chỗ tự lái, đói tượng thuê xe là các công ty bán tour du lịch nhưng không có đủ xe hoặc chưa có kinh phí đầu tư mua xe nên họ thuê xe ô tô để phục vụ cho mục đích thương mại của mình.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe ô tô Sài Gòn đi các tỉnh tại Hải Âu

Giá cả dịch vụ cho thue xe 16 cho tại Hải Âu

Cũng giống như tất cả các dịch vụ cho thuê xe khác, giá thuê xe 16 chỗ được xác định dựa trên hình thức thuê xe và thời gian thuê xe. Theo đó, thuê xe có lái sẽ có giá cao hơn thuê xe tự lái, thay vào đó, thủ tục thuê xe đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Thuê xe theo tháng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí thuê xe nên nếu có ý định sử dụng xe lâu dài, bạn có thể thuê xe theo tháng.

Với thuê xe có lái, bạn cần cung cấp các thông tin như thời gian thuê xe, lộ trình đi, địa điểm đón trả khách,… để bên thuê xe bố trí chiếc xe phù hợp nhất với bạn.

Những chính sách ưu đãi khi thanh toán tại Hải Âu

Khi thanh toán chi phí thuê xe tại Hải Âu, bạn sẽ nhận được ưu đãi nếu thanh toán chi phí trong ngày. Với chính sách này, bạn sẽ được giảm giá thuê xe và số tiền được giảm sẽ được trừ thẳng vào tổng số tiền phải thanh toán. Chính sách này áp dụng cho cả 2 hình thức là thanh toán qua chuyển khoản và thanh toán trực tiếp.

Hi vọng bài viết trên đã cung cấp đến bạn những thông tin bổ ích về các dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ. Nếu có nhu cầu thuê xê ô tô từ 4 chỗ đến 45 chỗ, mời bạn liên hệ đến tổng đài của Hải Âu tại 1900-2666 hoặc đến trực tiếp văn phòng đại diện của công ty tạo địa chỉ 79 Xuân Hồng, P12, Tân Bình, TP. HCM. Hải Âu rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách trong những chuyến đi.

Tham khảo: Có nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe ô tô giá rẻ?