Thuê xe du lịch 4 chỗ đi Bến Tre

Share Button

Nếu bạn đang có nhu cầu di chuyển đến Bến Tre bằng xe ô tô, vậy tại sao không sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch 4 chỗ đi Bến Tre tại Hải Âu?

Thuê xe du lịch 4 chỗ đi Bến Tre

1900 2666

Thuê xe du lịch 4 chỗ đi Bến Tre: giá thuê xe

Nếu bạn muốn thuê xe du lịch 4 chỗ đến thành phố Bến Tre hoặc Giồng Tôm trong ngày, bạn chỉ cần phải chi trả 1.640.000 đồng trong đó đa bao gồm chi phí lái xe và chi phí nhiên liệu, cầu đường cho lộ trình dài 200 km. Còn nếu bạn muốn đến thăm Ba Tri, Chợ Lách hay Mỏ Cày, giá thuê xe sẽ là 1.775.000 đồng.

Như vậy, chỉ với chưa đến 2 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu dịch vụ cho thuê xe uy tín và có được chuyến đi du lịch khám phá đến với Bến Tre để tham quan những địa điểm hấp dẫn và trải nghiệm những hoạt động thú vị. Thật tuyệt vời đúng không nào?

Xem thêm: Giá thuê xe 4 chỗ giá rẻ TPHCM đi Cà Mau

Thuê xe du lịch 4 chỗ đi Bến Tre: các địa điểm du lịch

Thuê xe du lịch đến Bến Tre, nhất định bạn không thể bỏ qua những địa danh hấp dẫn như Cồn Quy, Cồn Phụng, làng du kích Đồng Khởi, làng hoa cảnh Chợ Lách, vườn trái cây Cái Mơn,…

Mỗi địa danh này lại có những vẻ đẹp riêng, những điểm thú vị riêng để bạn tha hồ khám phá. Cồn Quy và Cồn Phụng là 2 điểm đến với không gian sông nước hữu tình, những làn điệu đờn ca tài tử ngọt ngào cùng với những khu vườn với các loại trái cây tươi ngon điển hình của Nam Bộ. Chúng giống như cả vùng Nam Bộ thu nhỏ để du khách thuê xe tới thăm và tận hưởng.

Khu làng du kích Đồng Khởi là khu di tích còn lưu giữ lại những chiến tích trong phong trào Đồng Khởi những năm 1960, thích hợp với những du khách muốn tìm hiểu về văn hóa và lịch sử của dân tộc.

Thuê xe du lịch 4 chỗ đi Bến Tre: phương thức thanh toán chi phí thuê xe

Hiện nay, tại Hải Âu thực thiện thanh toán thông qua 2 hình thức là thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại văn phòng công ty trong giờ hành chính hoặc thanh toán qua chuyển khoản. Khi thuê xe tại Hải Âu, bạn có thể áp dụng 1 trong 2 hình thức thanh toán này. Trong đó, hình thức thanh toán qua chuyển khoản không giới hạn về thời gian, không gian và rất thuận tiện cho khách hàng nên được áp dụng phổ biến hơn cả. Hơn nữa, nếu thanh toán trong ngày, bạn sẽ được ưu đãi bằng việc giảm giá thuê xe trực tiếp.

Để thuê xe tại Hải Âu, mời bạn liên hệ đến đường dây nóng 1900-2666. Hải Âu rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

Tham khảo: Tìm hiểu về dịch vụ thuê xe 4 chỗ có người lái đi Nha Trang