Những điều cần biết về thuê xe 7 chỗ theo tháng

Share Button

Thuê xe 7 chỗ theo tháng là hình thức rất thú vị đối với những khách hàng có nhu cầu thuê xe vận tải. Vì thế, bạn nhất định không nên bỏ qua dịch vụ này.

Những điều cần biết về thuê xe 7 chỗ theo tháng

1900 2666

Giá thuê xe 7 chỗ theo tháng so với xe 4 chỗ

Nếu như bạn nghĩ rằng thuê xe 7 chỗ theo tháng thì sẽ phải chi tiền khoảng gấp đôi so với xe 4 chỗ thì suy nghĩ này thật là sai lầm. Bởi lẽ, xe 7 chỗ có giá thuê chỉ chênh lệch một chút, và tương tự, xe 16 chỗ cũng nhỉnh hơn xe 7 chỗ không nhiều. Nếu như có nhu cầu, bạn không nên cố tình vì tiết kiệm mà thuê xe nhỏ hơn so với mục đích. Mỗi dòng xe cũng có giá thành khác nhau, bạn nên tham khảo bảng giá trước khi thuê.

Thuê xe theo tháng là một lựa chọn tiết kiệm chi phí khi mà bạn cần phải có xe di chuyển liên tục trong một thời gian dài. So với việc thuê hàng ngày thì thuê tháng sẽ rẻ hơn. Tuy nhiên, nếu như bạn không cần thiết, chỉ là đi du lịch, công tác một vài ngày thì có thể lựa chọn hình thức thuê theo ngày. Bên cạnh đó, giá thuê xe cũng còn phụ thuộc vào điểm bạn đến, thời điểm thuê có vào ngày lễ hay không…Vì thế, khó có thể đưa ra một mức giá cho thuê xe 7 chỗ cụ thể để bạn tham khảo.

 

Nên xem: Tìm hiểu dịch vụ thuê Sedona 7 chỗ đi Đà Nẵng

Nên thuê xe 7 chỗ theo tháng ở đâu?

Dù ngày càng có nhiều địa chỉ cho thuê xe 7 chỗ thì nơi mà bạn an tâm đặt sự tin tưởng của mình chính là Hải Âu.  Đây là đơn vị đứng hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê xe với quy mô lớn, chất lượng, dịch vụ hậu mãi tốt và giá cả hợp lý.

Hải Âu có địa chỉ văn phòng tại số 79 Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình. Nếu như bạn có nhu cầu thì hãy đến đây để được tư vấn và làm thủ tục thuê xe. Nếu như bạn không có thời gian thì nên liên hệ tổng đái 1900 2666. Các bước để đăng ký, làm hợp đồng thuê xe tại Hải Âu rất đơn giản, không làm bạn mất nhiều thời gian.

Thuê xe 7 chỗ theo tháng có 2 hình thức

Khi lựa chọn thuê xe theo tháng tại Hải Âu, bạn có thể lựa chọn hình thức thuê xe tự lái và có lái. Nếu thuê xe có lái thì đội ngũ tài xế của công ty sẽ hỗ trợ bạn lái xe. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm chắc chắn  sẽ làm bạn hài lòng. Trong khi đó, hình thức thuê xe tự lái sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều, hãy liên hệ ngay để nhận nhiều ưu đãi.

 

Tham khảo: thue xe oto theo thang tại thành phố Hồ Chí Minh