Thuê xe sedona tự lái đi Nha Trang cho kỳ nghỉ lễ

  • Thuê xe sedona tự lái đi Nha Trang cho kỳ nghỉ lễ
Share Button

Thuê xe du lịch đã trở thành xu thế tất yếu khi mà nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng ngày càng có tầm quan trọng trong cuộc sống. Tuy nhiên, phải làm sao để thuê được loại xe du lịch chất lượng, giá rẻ là điều nhiều khách hàng còn khá băn khoăn. Trong đó có vấn đề thuê xe sedona tự lái đi Nha Trang cho kỳ nghỉ lễ được nhiều khách hàng quan tâm.

         Thuê xe Sedona tự lái đi Nha Trang cho kỳ nghỉ lễ

                      Thuê xe du lịch Sedona hãy gọi: 1900.2666

Xem thêm: bảng giá thuê xe du lịch tại tphcm

Đôi nét về vùng đất du lịch nổi tiếng Nha Trang

Nha Trang, thuộc tỉnh Khánh Hòa, một vùng đất du lịch biển nổi tiếng xếp vào nhất của Việt Nam. Các bãi biển tuyệt đẹp đáng nhớ như: Hòn Tre, Hòn Tằm, Hòn Mun, Hòn Chồng – Vợ đều để lại những điều đáng nhớ trong lòng khách du lịch thập phương.  Không chỉ thế, du lịch Nha Trang còn hút mắt bởi Tháp Bà Ponagar và các điểm tham qua trong thành phố như Chợ Đầm, Chùa Long Sơn, Nhà Thờ Núi,….

Chắc rằng, thuê xe du lịch đi Nha Trang trong kỳ nghĩ lễ tới sẽ là sự lựa chọn sáng suốt đối với những ai thích du lịch, khám phá.

Thuê xe sedona tự lái đi Nha Trang cho kỳ nghỉ lễ

Đặc điểm xe Sedona ở Việt Nam là xe 7 chỗ theo dạng 2+2+3 chỗ. Những người ngồi hàng ghế thứ 3 có thể vào chỗ ngồi dễ dàng mà không cần phải gập ghế. Thuê xe Kia Sedona tự lái sẽ mang lại sự tiện lợi như:

  • Tiết kiệm chi phí, không phải thuê nhiều phương tiện.
  • Tiện lợi, thích hợp cho 7 người du lịch, đặc biệt là các gia đình
  • Thoải mái đi tất cả những địa danh tại Nha Trang mà bạn thích.

Nếu như bạn đang có nhu cần thuê xe du lịch nói chung, thuê xe sedona tự lái đi Nha Trang cho kỳ nghỉ lễ có thể gọi điện thoại tới đường dây nóng 1900.2666 để được các chuyên gia tư vấn thuê xe miễn phí, giúp bạn lựa chọn thuê xe du lịch sedona uy tín- chất lượng- giá rẻ

Tại công ty cho thuê xe du lịch Hải Âu đã và đang cho thuê các dòng xe du lịch tự lái hoặ có lái được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn là địa chỉ thuê xe uy tín.

Chia sẻ từ anh Nguyễn Hoàn Nam, quận 3, tphcm: “ tôi đã thuê xe Sedona đi Nha Trang 3 ngày của công ty cho thuê xe du lịch Hải Âu và rất hài lòng bởi chất lượng xe tốt, giá thuê xe hợp lý. Gia đình tôi nếu có thuê xe sẽ tiếp tục lựa chọn công ty cho thuê xe du lịch Hải Âu.

Xem thêm: công ty cho thuê xe du lịch giá rẻ nhất 2018 đi Nha Trang

Để thuê xe đi Nha Trang, bạn hãy tới đường dây nóng: 1900.266

Công ty cho thuê xe du lịch Hải Âu rất hân hạnh phục vụ quý khách.