38/37 Trần Thánh Tông, p15, Tân Bình, Tp.HCM

Hỗ trợ khách hàng 24/7

0907054353

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ TPHCM

Tin liên quan

Cho thue xe du lich 16 chổ .cho thuê xe 4 chổ.7 chổ.. 29 chổ

Cho thue xe du lich 16 chổ .cho thuê xe 4 chổ.7 chổ.. 29 chổ

Dịch vu du lịch kim ngân chuyên cho thuê các dòng xe du lịch cao cấp từ 4 chổ cho đến 29 chổ.quý khách có yêu cầu xin vui lòng liên hệ mr nhân 0907054353.

Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ TPHCM

Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ TPHCM

Thuê xe Kim Ngân luôn tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu cho lĩnh vực thuê xe du lịch hàng đầu tại tp.hcm , luôn được báo chí hay được khách hàng khen ngợi cả về chất lượng và dịch vụ. Thuê xe du lịch 4 chỗ tp.hcm luôn phục vụ khách hàng với những dòng xe du lịch đời mới, được trang bị đầy đủ các tính năng và tiện nghi hiện đại đầy đủ.

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ TPHCM

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ TPHCM

Với dàn xe 7 chỗ số lượng lớn, cho nên chúng tôi được khách hàng đánh giá là dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Cho nên, khi bạn cần một xế hộp 7 chỗ ưng ý, hãy đồng hành ngay với dịch vụ của chúng tôi để được nhân viên sắp xếp con xe phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của Quý khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ TPHCM

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ TPHCM

Tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, khi nói tới dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ chuyên nghiệp nhất thì Kim Ngân là thương hiệu được khách hàng đề cập tới nhiều nhất. Để có chỗ đứng vững chắc trong lòng Quý khách, trong những năm hoạt động vừa qua. Toàn thể nhân viên, lãnh đạo công ty luôn thực hiện đúng nghĩa vụ, nhiệm vụ của mình.